SINH NĂM: từ 1932 tới 1992 và 2052 thuộc Cung KHÔN và thuộc Mạng KIẾM PHONG KIM (gươm vàng) Xương CON KHỈ. Cầm tinh CON DÊ Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mệnh : Đoán xem số cô mệnh này , Vàng trong cây kiếm ít người tìm ra. Sanh nhằm tháng chạp tháng ba, Mùa Thu rất tốt sinh ra đặng mùa. Thuận sinh kẻ đón người đưa, Kẻ hầu người hạ sơm trưa nhộn nhàng. Lỗi sinh cực khổ lang thang, Tay bùn chân lấm lang bang ngoài đường. Nợ tình cũng chẳng thuận đôi, Khiến cho tan rả cuộc đời quạnh hiu. Số phải chịu cảnh xa quê, Lập nghiệp xứ lạ mới nên gia đàng. Ba mươi có củ chẳng an, Bốn mươi mới chắc mới an cuộc đời.

CUỘC ĐỜI: N hâm Thân nhiều giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống, thời tiền vận và thời trung vận có nhiều lao đao và nhiều việc buồn đau , tuy nhiên cũng có dịp may mắn trong việc làm ăn, công việc và gia tộc, nên vượt được nhiều trở ngại trong cuộc sống. Số vào thời hậu vận thì được tốt đẹp, không tới đổi phải nghèo khổ như các tuổi khác. Tóm lại: tuổi Nhâm Thân, thời tiền vận và thời trung vận có nhiều lao đao và sầu khổ, nhưng vào thời hậu vận thì được hoàn toàn sung sướng, không nghèo khổ như các tuổi khác. Tuổi Nhâm Thân thời tiền vận và thời trung vận thì vất vả, thời hậu vận được cuộc sống an nhàn . Số hưởng tuổi thọ từ 65 tới 75 tuổi là mức tốt đa, nhưng nếu như ăn ở nhân hậu thì sẽ được gai tăng niên kỷ, gian dối, làm điều ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình yêu , tuổi Nhâm Thân cũng có nhiều cay đắng, nhưng theo số Tử Vi của tuổi Nhâm Thân về vấn đề tình yêu thì có chia ra làm ba trường hợp như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn có 3 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 1 và 7 Ângày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn có 2 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 Ângày âm lịch . Nhưng mà nếu như bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc không có đổi thay về vấn đề tình yêu , đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 3, 4, 6, 8 và 12 Ângày âm lịch . Trên đây là những diễn tiến về vấn đề tình yêu của bạn theo tháng sinh, bạn nên căn cứ theo trên mà quyết định lấy cuộc đời.

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Phần công danh, sự nghiệp của bạn nếu như có cũng chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Gia đạo yên vui và có nhiều yên ấm, hạnh phúc , phần gia cảnh được hoàn toàn tốt đẹp trong suốt cuộc đời. Sự nghiệp của bạn sẽ phải hoàn thành và vững chắc vào tuổi 36 trở đi. Tiền bạc của bạn vào thời hậu vận thì mới có nhiều kết quả tốt.

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Sau đây là các tuổi tác hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc của bạn, nếu như làm ăn, công việc , hùn hạp hay buôn bán tiền bạc cùng với những tuổi này thì cuộc đời bạn sẽ sống và tạo được nhiều điều tốt đẹp, may mắn cho sự sống, đó là các tuổi: Nhâm Thân đồng tuổi, Giáp Tuất, Mậu Dần. Những tuổi ở trên rất tốt và hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc của bạn trong mọi việc làm ăn, công việc .

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: T rong việc thành hôn, se duyên hay lựa chọn về việc hôn nhân bạn nên chọn cho kỷ được những tuổi này cuộc sống bạn sẽ được bảo đảm và không bao giờ có sự lo nghĩ cho cuộc đời, nếu như thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này sớm hay muộn bạn cũng được sống 1 cuộc đời sung sướng, hạnh phúc hoàn toàn, đó là các tuổi: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn. Nếu bạn thành hôn, se duyên cùng với tuổi Nhâm Thân và Giáp Tuất: cuộc đời bạn được đẩy mạnh lên cao và cuộc sống được giàu sang phú quý. Với tuổi Mậu Dần và Canh Thìn, cuộc sống bạn có nhiều thời cơ phát sinh về vấn đề tiền bạc, sống 1 cuộc đời sung sướng hoàn toàn. Vì những tuổi trên rất hạp cùng với tuổi bạn về vấn đề tình yêu và hạp cả về đường tài lộc, nên dễ tạo được cuộc sống hoàn toàn đầy đủ. Nếu bạn thành hôn cùng với những tuổi này , đời sống của bạn có thể chỉ tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, đó là nếu như bạn thành hôn cùng với những tuổi: Đinh sửu, Tân Mùi và Kỷ Tỵ. Vì những tuổi trên đây chỉ hạp cùng với bạn về đường tình yêu mà lại không hạp về đường tài lộc, cho nên chỉ tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi. Nếu bạn thành hôn cùng với những tuổi này , cuộc đời bạn có thể sống trong sự nghèo khổ, và không bao giờ được sống 1 cuộc đời hoàn toàn êm đẹp, đó là nếu như bạn thành hôn cùng với các tuổi: Quý Dậu và Kỷ Mẹo , vì những tuổi này không hạp luôn cả vấn đề tài Những năm ở vào tuổi này , bạn không nên thành hôn, se duyên , vì thành hôn, se duyên bạn gặp cảnh xa vắng liên miên , hay ít ra cũng sẽ có nhiều đau khổ về việc lấy chồng, đó là vào các năm mà nếu như bạn ở vào số tuổi: 22, 28, 34, 40 và 41. Các năm tuổi này bạn thành hôn, se duyên sẽ bị trường hợp trên. Sanh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều đời chồng có số đa phu, đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 10 và 11 Ângày âm lịch . Sanh vào những tháng kể trên bạn sẽ gặp phải nhiều trường hợp lắc léo về vấn đề tình cảm trong cuộc đời.

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: Nếu như làm ăn, công việc hay hợp tác thành hôn hay làm ăn, công việc cùng với những tuổi này bạn sẽ gặp cảnh ly biệt hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi xung kỵ cùng với tuổi Nhâm Thân, đó là các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý. Những tuổi kể trên trong cuộc đời nên tránh đi là tốt hơn hết. Về vấn đề gặp tuổi đại kỵ thì tuổi nào cũng phải để ý và làm những công việc như dưới đây để tránh việc xung khắc có thể gây nên nhiều chuyện rắc rối, khó khăn cho cuộc đời. Có ba trường hợp mà gặp tuổi đại kỵ bạn phải lưu ý: Trường hợp thứ nhất: Gặp tuổi kỵ về việc hôn nhân, trong việc hôn nhân nếu như hai bên đã lỡ thương yêu nhau và quyết định cùng nhau lập gia đình, nhưng ruổi lại gặp tuổi kỵ thì tốt hơn hết thì hãy âm thầm ăn ở cùng với nhau, tránh việc làm lễ hiệp hôn hoặc ra mắt bà con, họ hàng thân thuộc 1 cách linh đình, có như vậy mới có thể ăn ở cùng với nhau trọn đời được và không sợ nữa đường đứt gánh hoặc gặp những chuyện trắc trở, tan vở bất ngờ. Trường hợp thứ hai: Gặp tuổi kỵ về việc buôn bán làm ăn, công việc , trong vấn đề buôn bán , làm ăn, công việc nếu như gặp phải những người có tuổi kỵ không hạp cùng với tuổi của bạn thì nên tránh không nên hùn hạp, hợp tác làm những công việc có tính cách lâu bền và tránh những chuyện làm ăn, công việc lớn , tránh buôn bán nhiều vấn đề tiền bạc, để khỏi bị thua lỗ hoặc thất bại. Trường hợp thứ ba: Gặp tuổi kỵ trong gia đình thân thuộc, nếu như trong gia đình thân tộc mà có người kỵ tuổi cùng với bạn thì nếu như có thể được hãy tránh ở gần nhau, nên nhường nhịn nhau để tránh việc khắc khẩu. Hằng năm phải coi sao hạn của mỗi người, mỗi tuổi mà cúng sao để giải hạn thì sẽ được yên ổn.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Nhâm Thân có những năm khó khăn nhất là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 26, 30 và 33 tuổi. Các năm tuổi này nên phòng ngừa, cảnh giác bịnh tật hay tai nạn hoặc làm cho bạn có thể bị hao tài, tiền của tốn của bất ngờ.

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Nhâm Thân khởi hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì hạp nhất , làm ăn, công việc phát triển , mọi dự tính được thành tựu và thâu lượm được nhiều kết quả như ý muốn.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 18 tới 22 tuổi: Ngay đầu năm 18 tuổi, bạn đã gặp được mối tình rất đẹp, mối tình này kéo dài mãi cho tới cuối năm bạn 22 tuổi, nhưng rồi lại bị tan vỡ 1 cách hết sức bất ngờ. Người mà bạn yêu, bạn sẽ không thể nào thành hôn, se duyên . Nhưng người bạn trai tới cùng với bạn vào giữa năm bạn 19 tuổi, nghĩa là khoảng từ tháng 6 tới tháng 8 Ângày âm lịch . Người này sẽ là chồng của bạn 1 cách bất ngờ, nhưng lại rất có hạnh phúc. Năm 20 tuổi, bạn sẽ có lộc và tiền tài 1 cách bất ngờ vào giữa mùa Đông. Năm 21 tuổi, về vấn đề công danh, sự nghiệp của bạn rất minh mẫn . Năm 22 tuổi, bạn phải chịu 1 sự đau khổ tuyệt đỉnh về vấn đề tình cảm. Từ 26 tới 30 tuổi: Đây là thời kì đẹp nhất của tuổi bạn, từ 23 tới 25 tuổi bạn sẽ lập gia đình trong những năm này và sẽ có rất nhiều hạnh phúc. Suốt trong khoảng thời kì này tài lộc của bản hết sức dồi dào. Tình cảm lúc nào cũng gặp hoàn toàn những chuyện rất đẹp và may mắn. Những năm thành công nhất của đời bạn. Bạn nên cố khai thác những năm này để mà xây dựng sự nghiệp. Từ 31 tới 35 tuổi: Năm 31 và 32 tuổi có đau bịnh bất ngờ và rất nặng. Giữa năm 33 tuổi, đề phòng xem chừng bị tai nạn như xe cộ hoặc té từ trên cao xuống. Năm 34 tuổi, có hao tài, kỵ đi xa. Năm 35 tuổi, có 1 sự xúc động mạnh về vấn đề tình cảm vào khoảng tháng 4 và 6 Ângày âm lịch . Cuối năm có hoạnh tài bất ngờ. Từ 35 tới 40 tuổi: Năm 35 tuổi, có dịp tốt và nhiều may mắn, việc làm ăn, công việc được phát sinh mạnh mẽ về đường tài lộc cũng như về công danh, sự nghiệp của bạn có phần lên cao. Năm 36 tuổi. Năm này hãy cẩn thận về tiền bạc, của cải , việc làm ăn, công việc có thất bại, không nên đi xa vào tháng 8 và tháng 10. Năm 37 tuổi, năm này có nhiều điều tốt đẹp, may mắn và có kết quả về đường tài lộc cũng như về vấn đề sự nghiệp được phát sinh mạnh mẽ. Năm 38 tuổi, nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc, tình cảm phát triển vào những tháng 7 và 8. Năm 39 tuổi, năm này có xấu vào hai tháng 6 và 9, ngoài những tháng khác có nhiều điều tốt đẹp, may mắn . Năm 40 tuổi, năm này làm ăn, công việc có triển vọng tạo lấy sự nghiệp, tiền bạc dồi dào, kỵ tháng 10, không nên đi xa hay buôn bán về tiền bạc, của cải . Từ 41 tới 45 tuổi: Năm 41 tuổi trung bình, không có việc gì quan trọng xảy ra, toàn năm tài lộc và tình cảm chỉ ở trong mức độ trung bình. Năm 42 tuổi, năm này khá tốt vào những tháng 2 và 6, những tháng khác bình thường. Năm 43 tuổi, năm này khá tốt vào khoảng giữa năm trở đi, đầu năm không được nhiều điều tốt đẹp, may mắn lắm, cẩn thận về tiền bạc, của cải . Năm 44 tuổi, năm này trung bình, việc làm ăn, công việc không có phát sinh về tài lộc cũng như về tình cảm, kỵ tháng 10, phòng ngừa, cảnh giác tai nạn hay bịnh tật. Năm 45 tuổi, toàn năm đều có phần tốt đẹp, làm ăn, công việc được nhiều may mắn và gặp hoạnh tài vào những tháng 8 và 10, những tháng khác bình thường. Từ 46 tới 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm này đề phòng xem chừng vào tháng Giêng và 6, hai tháng bất lợi cho vấn đề làm ăn, công việc , ngoài những tháng khác đều tốt đẹp. Năm 47 tuổi, hai tháng có nhiều chuyện buồn phiền, ngoài những tháng khác thì việc làm ăn, công việc ở vào mức độ trung bình. Năm 48 tuổi, những tháng 1, 6, 10, những tháng này chủ trương làm ăn, công việc hay hợp tác buôn bán về tiền bạc, của cải thì phần nhiều lợi to. Năm 49 tuổi, năm này được nhiều phước lộc và có nhiều việc hay trong cuộc sống, nên cẩn thận về tiền bạc, của cải . Năm 50 tuổi, năm này làm ăn, công việc bình thường không có việc gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống. Từ 51 tới 55 tuổi: Năm 51 tuổi, năm tốt đẹp, toàn năm gặp được nhiều may mắn. Năm 52 tuổi, năm này không nên đi xa hoặc làm ăn, công việc lớn không được tốt hay có thể bị thất bại bất ngờ. Năm 53 tuổi, năm này nên lo việc gia cảnh thì tốt hơn mọi việc khác. Năm 54 tuổi, năm này có phát sinh về vấn đề tài lộc và tình cảm, cẩn thận việc giao thương, không có việc gì quan trọng cho cuộc đời, gia đình yên vui, tiền bạc đều hòa, cuộc sống có phần phát triển về tài lộc cũng như về tình cảm số tốt, được nhiều may mắn trong cuộc đời. Từ 56 tới 60 tuổi: Năm 56 và 57 tuổi, hai năm có thời cơ thuận tiện trong việc làm ăn, công việc , phần bổn mệnh có sút kém đôi chút, không nên đi xa hay buôn bán tiền bạc sẽ bị mất. Năm 58 và 59 tuổi, hai năm này có nhiều xa sút về tài lộc, nhưng bổn mệnh rất vững chắc. Năm 60 tuổi tạm khá, bổn mệnh có kỵ vào tháng 10.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]