SINH NĂM: từ 1952 tới 2012 và 2072 thuộc Cung KHẢM và thuộc Mạng TRƯỜNG LƯU THỦY (nước chảy dài) Xương CON RỒNG. Cầm tinh CON CHÓ SÓI Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mệnh : Nhâm Thìn, cung Khảm số này, và thuộc Mạng Thủy nước chảy chẳng hề ngừng tuông. Lỗi sinh sinh vào mủa Xuân và Hạ phải buồn, Giàu có mệt trí thức luôn đêm ngày. Thu Đông sinh đặng thời may, Nữ nhân là gái chẳng chìu lụy ai. Tới đâu thân kẻ bề trên, Anh em xung khắc chẳng nên ở gần. Vợ chồng cũng phải 1 lần, Đôi dòng tha thứ tại phần số ta. Ly hương tổ quán ông bà, Xứ xa lập nghiệp cửa nhà đặng an.

CUỘC ĐỜI: Tuổi Nhâm Thìn cuộc đời có nhiều điều tốt đẹp, may mắn , số có nhiều sung sướng luôn cả ba giai đoạn, thời tiền vận , thời trung vận và thời hậu vận , số sung túc có phần giàu sang vào lúc ở tuổi thời trung vận trở đi. Tóm lại: Tuổi Nhâm Thìn được sống 1 đời sống sung túc tuyệt đối của cuộc đời. Tuổi Nhâm Thìn hưởng tuổi thọ khoảng từ 56 tới 72 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu như ăn ở gian dối, làm điều ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ , ăn ở nhân hậu phúc đức thì sẽ được tăng tuổi thọ .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình yêu tuổi Nhâm Thìn chia ra làm ba trường hợp như sau: Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời sẽ có 3 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 Ângày âm lịch . Nếu sinh vào những tháng sau đây cuộc đời phải có 2 lần đổi thay về tình yêu và hạnh phúc, đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 Ângày âm lịch . Nhưng mà nếu như bạn sinh vào những tháng sau đây cuộc đời bạn sẽ được hoàn toàn hạnh phúc, đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Ângày âm lịch .

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Phần gia cảnh có nhiều hay đẹp, có nhiều yên ấm, hạnh phúc và vui tươi. Phần công danh, sự nghiệp của bạn vào lúc thuở nhỏ đã gặp được ngay nhiều may mắn và hay đẹp, làm cho cuộc đời tăng thêm phần danh dự. Phần sự nghiệp mau phát triển và có thể thành tựu và vững chắc vào năm 34 tuổi trở đi. Tiền bạc của bạn được đầy đủ và sung túc.

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Sau đây là các tuổi tác hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc của bạn, hợp tác cùng với những tuổi sau đây sẽ phát sinh được về tài lộc, đó là các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Nếu như thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này , cuộc sống của bạn sẽ được sung túc, và tạo được 1 cuộc sống giàu sang phú quý, đó là nếu như bạn thành hôn cùng với các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần. Những tuổi trên đây hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu và cả tài lộc nên dễ tạo được 1 cuộc sống giàu sang, phú quí . Nếu thành hôn cùng với những tuổi này , bạn chỉ tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, đó là nếu như bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Kỷ Sửu. Những tuổi này chỉ hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi. Nếu thành hôn, se duyên cùng với những tuổi sau đây không hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu lẫn tài lộc, nên có thể phải chịu cảnh nghèo khổ chật vật, đó là nếu như bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Đinh Dậu, Tân Mẹo , Ất Dậu. Nếu bạn thành hôn, se duyên vào những năm bạn ở vào số tuổi: 20, 24, 26, 32, 36, 38 và 44 tuổi, có thể sẽ gặp phải cảnh đi xa vắng triền miền, vì đó là vào các năm kỵ của tuổi bạn. Nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc đời có số đa phu hay có thể sẽ có nhiều đời chồng : đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và năm Ângày âm lịch .

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: S Sau đây là những tuổi đại kỵ trong cuộc đời, nếu như thành hôn, se duyên hay làm ăn, công việc sẽ có thể phải gặp cảnh ly biệt giữa cuộc đời hay bị tuyệt mạng , đó là các tuổi Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, công việc , không nên buôn bán về tiền bạc, của cải . Trong vấn đề hôn nhân, không nên ra mắt họ hàng. Trong vấn đề gia đình con cái nên cúng sao giải hạn từng năm cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Nhâm Thìn phải qua những năm khó khăn nhất , đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 28 và 32 tuổi. Các năm tuổi này nên phòng ngừa, cảnh giác tai nạn, bệnh tật hay có hao tài.

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Nhâm Thìn có những ngày, giờ khởi hành hạp nhất , đó là những ngày giờ mà bạn làm gì cũng nên tính những việc gì cũng thành công, làm việc lớn vào những ngày giờ này sẽ không sợ bị thất bại, đó là những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Thời kì này bạn có nhiều điều tốt đẹp, may mắn về vấn đề tình cảm, và cuộc sống có nhiều vui tươi, những năm này việc làm ăn, công việc bình thường, có thất bại nhỏ về vấn đề tình cảm vào khoảng năm 23 tuổi. Nhưng không có gì làm quan trọng cho lắm. Từ 26 tới 30 tuổi: Thời kì này việc làm ăn, công việc được tốt, đây là vào các năm thử thách đặc biệt của cuộc đời lẫn công danh, sự nghiệp của bạn và dự nghiệp, nên cẩn thận việc buôn bán về tiền bạc, của cải cũng như về tình cảm. Từ 31 tới 35 tuổi: Thời kì này sẽ gặp được nhiều thời cơ may mắn bất ngờ và có thời cơ tạo lấy cuộc sống vững vàng cho công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp, những năm này bạn có thời cơ phát sinh mạnh mẽ về tài lộc. Từ 36 tới 40 tuổi: Các năm tuổi này bạn có nhiều điều tốt đẹp, may mắn về cuộc sống cũng như về cuộc đời, có thể gặp nhiều dịp tốt và thành công việc dự tính của bạn trong khoảng thời kì này . Từ 41 tới 45 tuổi: Các năm tuổi này nếu như có sáng suốt cuộc đời bạn sẽ được sống giàu sang và phú quý, hưởng được thành công của cuộc đời. Nên bình tỉnh và sáng suốt chọn lấy con đường cho tương lai để có thể đưa cuộc đời bạn lên tới sự tột đỉnh của vinh quang và hạnh phúc. Từ 46 tới 50 tuổi: Các năm tuổi này việc làm ăn, công việc cũng như mọi việc khác đều tiến triển bình thường, không có việc gì xảy ra cho cuộc đời bạn, nên cẩn thận việc đi xa cũng như buôn bán . Từ 51 tới 55 tuổi: Thời kì này khá tốt, có thể phát sinh được nhiều thời cơ thuận tiện cho cuộc sống, nên lo cho gia đình, sự nghiệp, đừng nghe lời kẻ khác phung phí tiền bạc không tốt.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]