SINH NĂM: từ 1922 tới 1982 và 2042 thuộc Cung CÀN. Trực PHÁ và thuộc Mạng ĐẠI HẢI THÙY (nước bể lớn ) Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA Con nhà HẮC ĐẾ (quan lộc tân khổ) Xương CON CHÓ. Cầm tinh CON CHI TRỈ

Phật độ mệnh : Nhâm Tuất số mệnh như vầy, Nước ở bể lớn chảy vào tràn sông. Thuận sinh gặp đặng Thu Đông, và thuộc Mạng đặng sung sướng ở không ăn hoài. Sanh nhằm tháng khác chẳng may, Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Dần, Mẹo chẳng hay. Tưởng đâu chết hụt đã rồi, Nhờ Trời Phật độ thuở hồi ấu niên. Số này phải giữ phải kiên, Có khi té nặng tật nguyền chẳng sai. Không phần chơi cùng với bạn bè, Bạc tiền giúp đỡ sau là phản ngay. Tiền vận phải chịu gian truân, Nhà cửa nhiều lớp kinh dinh đổi đời. Hậu vận mới được yên thân, Lập nên cơ nghiệp ở thời bền lâu.

CUỘC ĐỜI: N hâm Tuất cuộc đời lên bỗng xuống trầm, cuộc sống có nhiều đổi thay bất thường, không nhất định được 1 chủ đích để làm cho cuộc đời được lên cao. Cuộc sống thường bị đe dọa vì bịnh tật và sự sống, cho nên tuổi, không được đầy đủ cho lắm về cuộc đời. Muốn được hoàn thành được chủ định phải từ tuổi 45 trở lên mới có thể tìm được sự sống vững chắc cho cuộc đời, làm căn bản cho cuộc đời sau này. Tóm lại: Cuộc đời của tuổi Nhâm Tuất không được đầy đủ về vật chất, tiền tài có khi lên cao và cũng có khi xuống thấp không chừng. Nếu có đức thì giữ được sự sung túc và giàu sang. Không có đức thì có thể bị túng nghèo. Tuổi Nhâm Tuất sống trung bình khoảng từ 56 tới 66 tuổi là mức tối đa, có phước đức thì sẽ được tăng tuổi thọ , gian dối, làm điều ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình yêu , tuổi Nhâm Tuất tính toán rất hay đẹp. Nhưng cuộc sống không được hoàn toàn hạnh phúc về vấn đề tình yêu . Theo khoa toán số thì những diễn tiến trong cuộc đời của tuổi này như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng này; thì trong cuộc đời bạn có 3 lần đổi thay về vấn đề tình yêu , đó là bạn sinh vào những tháng 8 và 12 ngày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này ; thì cuộc đời bạn có 2 lần đổi thay về vấn đề tình yêu , đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 ngày âm lịch . Và nếu như bạn sinh vào những tháng này ; thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng lấy hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 ngày âm lịch .

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Phần gia cảnh không được hoàn toàn êm đẹp vì tình trạng và tình cảnh gia đình, nếu như bạn có sáng suốt thì mới giữ được êm xuôi. Công danh chỉ vào mức độ bình thường, chỉ có thể tạo công danh, sự nghiệp của bạn bằng năng lực mà không cần phải bằng học vấn. Phần sự nghiệp, tạo lấy 1 cách khó khăn có thể vào tuổi 47 hay 48 trở đi mới có thời cơ tạo lấy sự nghiệp. Tiền bạc của bạn chỉ vừa đủ hay có phần thiếu hụt không hoàn toàn đầy đủ theo ý muốn, số này không giàu sang, nhưng vừa đủ là 1 điều may mắn lắm.

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: T rong việc làm ăn, công việc hay hợp tác hợp tác cùng với những tuổi này. Chẳng những không sợ thất bại mà còn thâu được nhiều kết quả về tiền bạc, của cải , đó là các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ những tuổi này là những tuổi hợp cùng với sự nghiệp làm ăn, công việc của bạn.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: T rong việc lương duyên cũng cần có sự trùng hợp về tuổi tác mới mang lại nhiều kết quả như ý muốn của mình. Bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này có số hạp và rất tốt cho sự nghiệp làm ăn, công việc , đó là các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân, đó là các tuổi tốt. Nếu bạn thành hôn cùng với tuổi Ất Hợi và Bính Tý: Cuộc đời bạn được phát sinh mau lẹ về đường tài lộc, tiền bạc đầy đủ tạo được 1 cuộc đời sung sướng. Với tuổi Mậu Dần, Tân Tỵ, bạn có khả năng tạo lấy cuộc sống đầy đủ và hoàn toàn êm đẹp, có thể sống được giàu sang phú quý. Với tuổi Nhâm Ngọ và Nhâm Thân: Bạn được hay đẹp về công danh, sự nghiệp của bạn và tốt đẹp về tiền bạc, của cải , hai tuổi này có thể phát sinh mau chóng về đường danh vọng. Bạn có thể thành hôn cùng với những tuổi này, nhưng cuộc sống của bạn chỉ vào mức độ trung bình mà thôi, vì tuổi này chỉ hạp về đường tình yêu mà không hạp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn, Mậu Thìn. Bạn thành hôn cùng với những tuổi này có thể đời bạn chỉ hưởng được 1 cuộc sống ở mức trung bình vừa đầy đủ mà thôi. Nếu bạn thành hôn cùng với những tuổi này, bạn có thể sẽ phải sống 1 cuộc đời hẩm hiu, đói rách nghèo khổ bần hàn, cuộc đời không tạo được 1 cuộc sống đầy đủ và vinh hiển, đó là bạn thành hôn cùng với các tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi. Hai tuổi này không thuận mà lại có xung khắc cùng với tuổi bạn. Các năm tuổi này xung khắc tuổi, nếu như cưới vợ hay tính chuyện hôn nhơn sẽ không thành, hay thành sẽ gặp cảnh xa vắng liên miên trong suốt cuộc đời, đó là bạn ở vào số tuổi: 19, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Các năm tuổi này bạn không nên cưới vợ hay tính chuyện hôn nhơn, vì ở vào số tuổi trên bạn sẽ gặp phải cảnh xa vắng. Sanh vào những tháng này bạn sẽ có số đào hoa, bạn sẽ có được nhiều thê thiếp hay đa đoan về đàn bà đó là bạn sinh vào những tháng 2, 3, 6, 7, 8, 9 và 10 ngày âm lịch .

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: K hông nên làm ăn, công việc hay hợp tác thành hôn cùng với những tuổi này chẳng những cuộc sống không được đầy đủ mà trái lại nhằm sao tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời nữa là khác. Đó là bạn thành hôn cùng với những tuổi: Đinh Sửu, Kỷ Mẹo , Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mẹo , Quý Dậu. Đinh Mẹo . Kết duyên hay làm ăn, công việc cùng với những tuổi này thì có thể sẽ xảy ra những việc không hay cho đời bạn như đã ghi ở trên. Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề làm ăn, công việc phải nên dè dặt và thận trọng nhất là về tiền bạc, của cải . Trong việc lương duyên gặp tuổi kỵ không nên tổ chức hôn lễ hay ra mắt gia đình thân tộc. Về gia cảnh , con cái phải cúng sao giải hạn hằng năm, đừng nên bỏ quên thì sẽ được giải hạn.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: N hững năm khó khăn nhất cho cuộc đời bạn, đó là vào các năm bạn ở vào số tuổi 25, 27, 31, 33 và 42 tuổi. Các năm tuổi này làm ăn, công việc không khá, có nhiều trở ngại trong cuộc đời.

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi bạn khởi hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì mọi công việc thâu đoạt được nhiều kết quả và không có sợ thất bại.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Bắt đầu tuổi 20 đã gặp phải 1 chuyện nhà buồn đau về tình cảm. Tiếp theo là năm 21 tuổi gặp phải nhiều chuyện thất vọng nặng nề, nhưng rất may mắn, qua năm 22 tuổi lại được đền bù về 1 chuyện may mắn bất ngờ về đường công danh, sự nghiệp . Năm 23 tuổi công danh, sự nghiệp của bạn lên cao, nhiều chuyện vui buồn suốt năm, 24 tuổi kỵ mùa Đông, kỵ tháng 11 ngày âm lịch và kỵ lửa. Năm 25 tuổi đề phòng xem chừng bè bạn phải bội, kỵ đi xa. Từ 26 tới 30 tuổi: 26 tuổi, có 1 chuyện may mắn bất ngờ. Tiếp theo là năm 27 tuổi, 1 năm vượng phát về cả hai mặt tài lộc lẫn tình cảm. Từ 28 tới 30 tuổi, luôn luôn ở trong tình trạng sung túc, tuy nhiên đề phòng xem chừng suốt năm 30 tuổi có thể gặp nạn hoặc đau bịnh bất ngờ. Từ 31 tới 35 tuổi: Đây là khoảng thời kì xấu nhất trong đời bạn suốt ba năm liền: 31, 32 và 33 đau ốm liên miên có nhiều phen tưởng phải chết nhưng may mắn sẽ được qua khỏi nhờ có quới nhơn phù trợ, hai năm 34 và 35 tuổi cũng hãy còn xấu lắm, nên dè dặt trong tất cả mọi sự. Từ 36 tới 44 tuổi: Đây là khoảng thời kì Đại Cát trong đời bạn. Suốt chín năm liền bạn làm gì cũng thành công, muốn gì cũng được bạn nên triệt lợi dụng khoảng thời kì rất tốt này của đời mình để mà xây dựng sự nghiệp. Có thể nói đời bạn sự nghiệp thành hay bại là do ở những năm này định đoạt, đó là lúc cờ tới tay và đã no gió, muốn phất như thế nào cũng thành công hết. Từ 45 tới 50 tuổi: 45 tuổi có kết quả về đường tài lộc làm ăn, công việc vẫn còn được kết quả tốt đẹp, nhất là những tháng 6 và 8. 46 tuổi, hay đẹp, năm này thành công về việc làm ăn, công việc có thời cơ phát sinh mạnh. 47 tuổi, kỵ tháng Giêng không nên đi xa hay tính chuyện làm ăn, công việc không tốt, ngoài những tháng khác trung bình. 48 tuổi khá, năm này phát sinh và có điều kiện tạo lấy tiền bạc dễ dàng. 49 và 50 tuổi, hai năm này toàn vẹn, mọi công việc đều ở mức độ trung bình mà thôi. Từ 50 tới 55 tuổi: Tuổi 50 và 51, tiền bạc dễ chịu, gia cảnh yên vui, phần con cái nên danh vọng. 52 và 53, năm 52 tuổi bình thường, 53 không được tốt, có xung kỵ vào tháng 9, phòng ngừa, cảnh giác bệnh tật, 54 và 55 yên ổn mọi việc có thể toại nguyện. Từ 56 tới 60 tuổi: Các năm tuổi này là vào các năm thanh bình và ít lo nghĩ nhất đời, tiền có dư, con cháu làm ăn, công việc phát triển .

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]