SINH NĂM: từ 1912 tới 1972 và 2032 thuộc Cung CHẤN. Trực CHẮP và thuộc Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu) Khắc ỐC THƯỢNG THỔ Con nhà THANH ĐẾ (quan lộc, tân khổ) Xương CON CHUỘT. Cầm tinh CON HEO

Ông Tử Vi độ mệnh : Nhâm Tý số mệnh như vầy, Phong sương cũng lắm tha phương cũng nhiều. Số này cách trở quê hương, Đi ra xứ khác sinh phương nên nhà. Số phải khắc khẩu mẹ cha, Ở gần cắng đắng đi xa thì buồn. Số này cách trở lương duyên, Thay nhà đổi bạn truân chuyên lắm bề. Chẳng nhờ cốt nhục họ hàng, Tự mình lập nghiệp cửa nhà mới nên. Tiền vận chẳng đặng thành thơi, Trở về vận cuối cuộc sống an nhàn tấm thân. Nhâm Tý nhờ có quới nhân, Tu nhân tích đức phước Trời ban cho.

CUỘC ĐỜI: Tuổi Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc, thuở nhỏ cuộc đời hay lắm gian truân, cũng như 1 cây khi đơm bông kết trái, thì người khác hưởng, cuộc sống không được dồi dào từ lúc nhỏ. Không bao giờ được thảnh thơi, thường lao tâm khổ trí, tuổi càng cao càng nhiều lo nghĩ không lúc nào bằng. Bởi vậy số Nhâm Tý chỉ được hưởng sự cuộc sống an nhàn vào khoảng độ từ 49 tuổi trở đi mà thôi. Cuộc sống nhiều lao nhọc sôi động bất thường, ít khi có thời cơ phát sinh về nghề nghiệp. Cuộc sống chỉ ở mãi trong mức độ trung bình. Tuổi Nhâm Tý suốt đời lo nghĩ lao tâm khổ trí, tuy được cuộc sống an nhàn về bản thể, nhưng tâm não nhiều lo nghĩ. Cuộc sống chỉ ở mức trung bình về tài lộc cũng như về đường con cái. Con cháu nên danh mau lẹ nhờ có phúc đức. Sống hưởng tuổi thọ từ 57 tới 60, nếu như làm phúc đức thì hưởng thêm niên kỷ.

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Tuổi Nhâm Tý về vấn đề tình yêu thì buổi đầu khe khắt, sau mới thành có nhiều đổi thay lương duyên vào lúc thuở nhỏ. Nếu sinh nhằm những tháng này thì có nhiều đổi thay lương duyên hay ít ra trong việc vợ chồng xảy ra lắm buồn phiền, đó là Nhâm Tý sinh nhằm những tháng 1, 3, 7, 6 và 12 ngày âm lịch . Nhưng mà nếu như sinh vào tháng này thì phải qua 3 đời vợ, là vào các tháng 5, 7 và 11 ngày âm lịch ; nếu như sinh nhầm những tháng này phải qua 2 đời vợ, là vào các tháng Giêng, 3, 4, 6, 8 và 12 và nếu như sinh vào những tháng này thì tình yêu chung thủy, là vào các tháng 2, 9 và 10. Trên đây là tháng sinh của sự quyết định lương duyên; nếu như nhờ đúng tháng tháng sinh mà chưa thực hiện đúng như trên, thì chắc chắn sẽ còn có thêm nữa vậy.

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Cuộc đời cùng với công danh, sự nghiệp của bạn trầm lặng, dường như là bước công danh, sự nghiệp của bạn không có nhiều may mắn lắm, không tạo được 1 sự vững chắc về vấn đề nay, phần gia cảnh lúc nhỏ có nhiều đổi thay , hay khác biệt về lối sống, nhưng qua 36 tuổi trở đi thì yên ấm, hạnh phúc và yên vui. Những việc nhỏ nhặt xảy ra không đáng kể. Việc to tát về xích mích gia cảnh dường như không bao giờ xảy ra cả. Sự nghiệp của bạn không mấy vững chắc vào những năm ở giữa cuộc đời, nhưng qua 47 tuổi thì có vài thành công nhỏ để tạo cuộc sống cho tới ngày nay. Tiền tài rất ít nhưng không thiếu kém quá đỗi, có thể tạo được rất nhiều nhưng thường hao hụt.

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: N ên chọn những tuổi này rất hợp cho sự nghiệp làm ăn, công việc : Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân. Những tuổi này làm ăn, công việc thì phát triển vì hợp cùng với Nhâm Tý.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Tuổi Nhâm Tý nếu như lựa chọn được những tuổi này thì sống cao sang quyền quý, đó là những tuổi: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất, những tuổi này rất hạp và tạo được hiển vinh. Những tuổi này kết hợp cùng với Nhâm Tý chỉ tạo được cuộc sống ở mức trung bình mà thôi: Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, Nhâm Tuất, Ất Sửu, Ất Tỵ, Tuổi Nhâm Tý Nếu gặp phải những tuổi này thì cuộc sống rất bần tiện và cơ cực: Tân Dậu, Kỷ Dậu. Nhâm Tý sinh vào những tháng này có nhiều vợ hay thường đau khổ về đàn bà, là vào các tháng 1, 3, 7, 11 và 12 ngày âm lịch .

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: N hâm Tý đại kỵ cùng với những tuổi này: Nhâm Tý, Ất Mẹo , Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mẹo , Canh Mẹo và Bính Ngọ. Gặp những tuổi này thì sinh cảnh ly biệt hay tuyệt mạng . Về vấn đề làm ăn, công việc cũng như về lương duyên, khi gặp phải những tuổi kỵ như đã nói ở trên, thì tất cả công việc đều có thể bị rắc rối phiền phức và thất bại. Cần phải xem sao Hạn để cùng kiến và van vái Phật, Trời mỗi năm tuổi của bạn đều đổi thay vì sao, đó là luật tuần hoàn. Thí dụ như năm Bính Ngọ, bạn gặp hạn Tam Kheo, sao La Hầu. Trường hợp năm nào bạn gặp sao hạn thì phải cúng sao thế này : Tháng nào cũng được như thường thì nên cúng vào ngày 8 tháng Giêng, tháng 4, 8 và 12 ngày âm lịch , đốt chín ngọn đèn, chín chén nước lã, lạy về hướng Bắc, thì được giải sao hạn ngay.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT:

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Nhâm Tý khởi hành vào ngày lẻ, giờ chẵn, tháng chẵn thì có lợi hơn những ngày giờ khác.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Năm 20 tuổi có nhiều cay đắng trong cuộc đời nhưng phần tình yêu nhiều điều tốt đẹp, may mắn , 21 tuổi có phần hay đẹp về công danh, sự nghiệp , làm ăn, công việc khá được tốt, 22 tuổi năm này cẩn thận về tiền bạc, của cải cũng như về cuộc sống, 23 tuổi không nên đi xa, làm ăn, công việc có phần thất bại, bổn mệnh yếu, 24 tuổi nhiều trở lực, 25 tuổi tạm yên, không có gì xảy ra quan trọng. Từ 26 tới 30 tuổi: Khoảng thời kì này rất tốt đẹp cho sự nghiệp làm ăn, công việc , 26 tuổi kết quả tốt đẹp về việc phát sinh làm ăn, công việc , 27 tuổi nhiều hy vọng về tài lộc, 28 tuổi kỵ tháng 3 những tháng khác đều tốt, 29 tuổi nhiều kết quả và có triển vọng tốt đẹp, cuộc sống hoàn toàn hay đẹp. 30 tuổi có phúc đức, năm này tài lộc dồi dào. Từ 31 tới 35 tuổi: Năm 31 tuổi trung bình kỵ đi xa hay làm ăn, công việc lớn , 32 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp trong nghề nghiệp và cuộc đời, 33 và 34 hai năm này , bổn mệnh có phần suy yếu, phòng ngừa, cảnh giác bịnh tật, 35 tuổi năm khá hay về hay về số mệnh và cuộc đời. Từ 36 tới 40 tuổi: Năm này nên thận trọng, tuổi 36 sao bản mệnh chiếu mệnh không được tốt về bổn mệnh , hao tài, 37 tuổi có nhiều hy vọng tốt đẹp về nghề nghiệp và cuộc đời, 38 tuổi, trừ tháng 2, 6 và 10 có hao tài ngoài những tháng khác yên tịnh, 39 tuổi đỡ khổ, năm này làm ăn, công việc thâu nhiều tài lộc, kỵ tháng 4 có đau bịnh, đi xa có tai nạn, 40 tuổi tài lộc có phần hao hụt, nên cẩn thận về tiền bạc, của cải . Từ 41 tới 45 tuổi: Năm 41 tuổi, tạm được, kỵ tháng 4, 6, 8, 9 và 11 những tháng này bất lợi. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm có nhiều trở ngại trong việc làm ăn, công việc . Năm 44 và 45 tuổi, hai năm có nhiều tiền bạc cũng như về tài lộc và cuộc sống. Từ 46 tới 50 tuổi: Năm 46 tuổi, được tốt, hy vọng tốt đẹp về tài lộc và cuộc đời. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm gia cảnh có nhiều rối rắm trong gia tộc có đại nạn. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm bình thường, việc làm ăn, công việc phát sinh chậm chậm.. Từ 51 tới 55 tuổi: Năm 51 tuổi, không được tốt đẹp lắm, bổn mệnh yếu. Năm 52 và 53 tuổi, hai năm này được khá tốt đẹp, việc làm ăn, công việc nên cẩn thận về tiền bạc, của cải . Năm 54 và 55 tuổi, không nên đi xa hay làm ăn, công việc lớn , bổn mệnh yếu. Từ 55 tới 55 tuổi: Năm 55 tuổi, bị hạn nặng gặp sao La Hầu và hạn Tam Kheo, cần phải lo liệu và cẩn thận trong mọi công việc, nhất là bản thân có nhiều bất an. Năm 56 và 57 tuổi, vượt qua được tuổi 55 thì 56 và 57 yên tịnh, cuộc sống cuộc sống an nhàn , sợ không vượt qua khỏi tháng 8, 9 và 10 năm Bính Ngọ. Từ 58 tới 60 tuổi: Năm 58 tuổi, không được vững vàng lắm cho gia cảnh , bản thân, có thể mang nhiều đại họa cho cuộc sống. Năm 59 tuổi, tạo được nhiều tình cảm mến thương, tóm lại những năm này , có nhiều tình cảm, con cháu thương mến nhiều cầu lấy phúc đức làm căn bản cho cuộc sống may ra còn có thể tăng thêm niên kỷ.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]