SINH NĂM: từ 1933 tới 1993 và 2053 thuộc Cung CHẤN. Trực THÀNH và thuộc Mạng KIẾM PHONG KIM (gươm vàng) Khắc PHÚC ĐĂNG HỎA Con nhà BẠCH ĐẾ (cô quạnh) Xương CON GÀ. Cầm tinh CON ĐƯỜI ƯƠI


CUỘC ĐỜI: Cuộc đời tuổi Quý Dậu qua nhiều việc thăng trầm về thuở nhỏ. Đường sự nghiệp tạo ra rất khó khăn, nên an phận thì tốt hơn, không nên có nhiều hy vọng vào những năm khác, cần an ủi phận mình về đường gia cảnh thì tốt hơn. Tuổi Quý Dậu khó phát sinh về tài lộc, cuộc sống cũng có phần sôi động vào thuở nhỏ. Nhưng qua 30 tuổi trở đi thì tài lộc tạo ra dễ chịu hơn, tài lộc bắt đầu có phần thắng lợi, cuộc đời cũng sẽ bắt đầu đi lên được từ lúc đó. Tuy cuộc sống có nhiều thăng trầm, nhưng cá nhân bản thể thì sung sướng, ít khi có sự cực nhọc về thể xác, mà lại có nhiều khổ tâm về tinh thần hay lo nghĩ và phải có nhiều giai đoạn mất hẳn sự tin tưởng vào khả năng của mình. Tóm lại: Tuổi Quý Dậu không tròn vẹn nhưng điều hay đẹp trong cuộc đời, nhưng vào thời trung vận và hâu vận cũng có nhiều kết quả về tài lộc và hay đẹp về cuộc đời. Tuổi Quý Dậu làm có nhiều tiền nhưng cũng tiêu hao hết, vào thời trung vận gặp nhiều xui xẻo. Tuổi này chỉ hưởng tuổi thọ vào khoảng từ 56 tới 68 là mức tối đa. Nhưng mà nếu như ăn ở hiền hòa phúc hậu thì sẽ được tăng tuổi thọ , gian dối, làm điều ác thì bị giảm tuổi thọ .


CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về việc tình yêu theo chiêm tinh và lý số, tuổi Quý Dậu căn cứ vào số mệnh thì phải dựa theo những ngày sinh và tháng sinh. Tuy nhiên về tình yêu của tuổi Quý Dậu cũng có nhiều khe khắt, cuộc sống đối cùng với vấn đề tình yêu thật là buồn não khôn cùng . Nhưng bạn hay xem theo đây, để biết vấn đề tình yêu của bạn trong cuộc đời. Nếu bạn sinh vào những tháng được kể như sau, cuộc đời bạn phải bị ba lần đổi thay về tình yêu , đó là bạn sinh vào những tháng: 5, 6 và 9 Ângày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này, bạn sẽ có 2 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Ângày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này, bạn sẻ hưởng được hạnh phúc lâu bền và không có đổi thay về vấn đề tình yêu , đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 4 và 8 Ângày âm lịch . Trên đây là những diễn tiến trong suốt cuộc đời về tình yêu của bạn căn cứ theo tháng sinh và nhất định cuộc đời bạn như vậy.


VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Công danh lên bổng, xuống trầm suốt thời thời trung vận nghĩa là từ khoảng từ 20 tới 30 tuổi, nhưng qua 36 tuổi trở đi thì vấn đề công danh, sự nghiệp của bạn mới có thời cơ lên cao. Gia đạo có nhiều đổi thay hồi thời tiền vận , thuở nhỏ. Trung vận cũng chưa chắc được yên, phần gia cảnh có nhiều rối rắm. Hậu vận mới được yên ổn và an vui. Sự nghiệp của bạn cũng có khi lên cao, nhưng cũng có khi xuống thấp cho tới ngoài 36 tuổi mới được vững chắc. Tiền bạc của bạn ra vào bất thường, có vào nhiều và cũng có ra nhiều, nhưng vào tuổi 36 trở đi thì vấn đề tiền tài cũng tạo đuợc nhiều khả năn và dồi dào.


CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Còn trong việc làm ăn, công việc thì , hùn hạp hay hợp tác, bất cứ trong trường hợp nào cho tới suốt cuộc đời, bạn nên cần cho cho kỹ được những tuổi này, rất hạp cho việc làm ăn, công việc bà bạn sẽ thành công trong cuộc đời về tiền bạc, của cải , cũng như về công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp, đó là những tuổi: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu. Bạn làm ăn, công việc hay hợp tác hùn hạp mà được những tuổi trên hợp tác thì được nhiều thắng lợi về đường tài lộc.
LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Trong việc chọn lựa vợ chồng cũng rất liên quan cho sự sống cuộc đời, nếu như bạn chọn lựa được người hoàn toàn thì cuộc sống có thể đẩy mạnh cuộc đời bạn lên cao, tiền bạc cũng như về tình cảm dồi dào. Vì hai tuổi vợ chồng có liên quan mật thiết cho sự sống còn của cuộc đời bạn vậy. Những tuổi này rất hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc của bạn, đó là những tuổi: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mẹo , Tân Tỵ, Tân Mùi. Bạn thành hôn cùng với tuổi Quý Dậu và Ất Hợi. Hai tuổi này rất hạp về đường tài lộc, khi ăn ở cùng với nhau năm năm sau đó sẽ làm giàu. Tuổi Đinh Sửu và Kỷ Mẹo : Được may mắn về việc làm ăn, công việc , tiền của dư dả và cuộc sống có phần lên cao về thời hậu vận . Với tuổi Tân Tỵ và Tân Mùi: Cuộc đời đầy may mắn và thành công to trên đường sự nghiệp, tiền tài giàu sang. Những tuổi trên trừ tuổi Tân Tỵ hào con thiểu số, còn mấy tuổi khác đều đông đủ. Bạn thành hôn cùng với những tuổi được kể sau đây thì cuộc sống chỉ có thể phát đại lên tới mức trung bình, đủ ăn, đủ mặc mà thôi, vì những tuổi này chỉ hạp về đường tình yêu mà không hạp về đường tài lộc, đó là những tuổi: Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn. Ba tuổi này chỉ hạp về đường tình yêu mà thôi. Bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này, cuộc sống rất khe khắt, nghèo nàn, khó thoát được cảnh bần hàn, khổ sở, suốt đời không được khá, đó là bạn thành hôn cùng với những tuổi: Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần, Giáp Thân. Bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này cuộc sống không được phát sinh mạnh và khó khăn trong mọi việc làm ăn, công việc . Có những năm rất xung khắc cùng với tuổi bạn, luận việc hôn nhân không thành hay thành thì phải chịu cách xa, xa vắng khó mà ở cùng với nhau trọn đời được, đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi. Các năm tuổi này là vào các năm khắc tuổi về đường tình yêu . Bạn sinh vào những tháng này cuộc đời bạn có số đào hoa, có nhiều thê thiếp hay tình yêu, hay ít ra cũng đa đoan về việc vợ con, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 5, 6, 9, 10 và 11 Ângày âm lịch , là những tháng có số đào hoa của tuổi Quý Dậu.


CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: Trong cuộc đời có những tuổi rất khắc kỵ cùng với tuổi bạn, bạn không nên làm ăn, công việc hay hợp tác thành hôn , vì khi đã thành hôn thì gặp cảnh ly biệt hay tuyệt mạng giữa chừng, đó là những tuổi rất xung khắc và đại kỵ trong cuộc đời bạn như tuổi: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ. Hai tuổi này rất xung khắc và đại kỵ không nên hợp tác làm ăn, công việc , hay thành hôn có hại. Còn trong việc làm ăn, công việc thì , gặp tuổi kỵ phải nên xa lánh, nhất là về tiền bạc, của cải không nên tin cậy giao phó. Gặp tuổi kỵ trong gia đình phải cúng sao hằng năm. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình yêu phải cúng sao hạn và kỵ làm lễ hôn nhơn, ra mắt thân tộc.


CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Quý Dậu trong cuộc đời, có những năm khó khăn nhất là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi 25, 31, 34, 38 và 40 tuổi. Các năm tuổi này làm ăn, công việc gặp nhiều trở ngại, công danh, sự nghiệp , sự nghiệp đều trở lực không thành công được điều gì. Nên phòng ngừa, cảnh giác vào những năm ở vào sốt tuổi này gặp tai nạn hay có đau bịnh.


NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Còn trong việc làm ăn, công việc thì , buôn bán về tiền bạc, của cải hay tạo cho mình 1 cuộc sống, bạn cần nên khởi hành vào những này giờ này trong suốt cuộc đời thì sẽ gặp được nhiều thắng lợi về tiền bạc, của cải , tình cảm cũng như về mọi dự tính, tuổi Quý Dậu thân khởi hành vào những giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn. Bạn cứ khởi hành đúng như trên thì mọi việc được nhiều điều tốt đẹp, may mắn . Không sợ mang lấy thất bại, buồn đau .


DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 24 tới 26 tuổi: Vào tuổi 24, cuộc sống có phần phát sinh về tài lộc, vào những tháng 6 và tháng 8 sẽ có hoạch tài thâu lượm được nhiều kết quả về nghề nghiệp, tháng 12 hơi khó khăn 1 chút. Vào tuổi 25, được khá tốt, tuổi này vào những tháng đầu năm thì tốt, làm ăn, công việc thâu lượm được kết quả, nhưng trong gia cảnh bất an. Những tháng cuối năm vẫn bình thường. Tuổi 26 không được tốt vào những tháng Giêng và hai, nhưng những tháng khác được tốt, từ tháng 8 trở đi làm ăn, công việc khá, tài lộc dồi dào, gia đình yên ấm, hạnh phúc . Từ 27 tới 31 tuổi: Vào tuổi 27, trọn năm hoàn toàn phát triển . Vào tuổi 28, hay đẹp về đường công danh, sự nghiệp của bạn lẫn tài lộc, những tháng năm và 6 đại kỵ đi xa, buôn bán tiền bạc sẽ mất. Năm 29 tuổi, toàn năm chỉ vào mức độ trung bình, việc làm ăn, công việc không được khá lắm, tuy nhiên về phần tài lộc, tiền nong và tình cảm được yên, không hao tốn và cũng không thâu nhiều lợi. Năm 30 và 31 tuổi, những tháng đầu năm của tuổi 30 có đại nạn, nên cẩn thận phòng ngừa, cảnh giác trong sự giao thương và khởi hành vào những tháng đầu năm. Vào tuổi 31, toàn năm bình thường, mọi việc đều ở trong tình trạng bình thường mà thôi. Từ 32 tới 40 tuổi: Năm 32 tuổi khá hay đẹp, những tháng cuối năm có thành công to, nên buôn bán , giao thương sẽ có nhiều lợi. Năm 33 tuổi, có thể làm ăn, công việc cũng được khá tiến triển. Nhưng nên tránh vào những tháng 6 và 7, nên cẩn thận trong việc giao du nghề nghiệp. Năm 34 và 35, được toàn vẹn, sự nghiệp làm ăn, công việc chỉ vào mức độ trung bình mà thôi, hai năm này bạn có thể tăng thêm sự phát sinh nghề nghiệp thì tốt. Năm 35 tuổi có kỵ vào tháng 9, không nên khởi hành đi xa hay có đau bịnh bất ngờ. Năm 36 và 37 tuổi, hai năm này có suy sụp đôi chút về vấn đề tài lộc hay tình cảm có thể phát sinh khả năng nghề nghiệp. Nhưng nên phòng ngừa, cảnh giác việc tiền bạc, đề phòng xem chừng hao tài tốn của. Năm 38 và 39, tinh thần bị giao động mạnh, gia cảnh không có được yên ổn như mọi năm, nên cẩn thận vào năm 38 tuổi, trong gia cảnh có người bị đại nạn. 39 tuổi yên ổn hoàn toàn. Năm 40 tuổi, khá yên tĩnh về tâm trí cũng như về tài lộc lẫn tình cảm gia đình. Từ 41 tới 45 tuổi: Tuổi 41 thường hay đau bịnh có xung khắc và đại hạn vào tháng 10, phòng ngừa, cảnh giác tháng này có đại tang. Năm 42 và 43 không xảy ra việc gì quan trọng, trừ việc gia đình. Năm 42 tuổi có hao tài đôi chút. Năm 44 và 45, khó khăn về tiền bạc, của cải , không nên đi xa hay phát sinh làm ăn, công việc vào hai năm này, sẽ bị thất bại mà không thâu lượm được nhiều kết quả mình mong muốn. Từ 46 tới 50 tuổi: Khoảng thời kì này không có nhiều may mắn về nghề nghiệp, công danh, sự nghiệp , có thể làm ăn, công việc vào mức bình thường, không nên đi xa hay buôn bán tiền bạc sẽ bị mất trong những năm này, gia cảnh bất an.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]