SINH NĂM: từ 1923 tới 1983 và 2043 thuộc Cung CẤN và thuộc Mạng ĐẠI HẢI THỦY (nước bể lớn ) Xương CON HEO. Cầm tinh CON GÀ.

 

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mệnh : Quý Hợi, cung Cấn số này, và thuộc Mạng Thủy nước bể chảy tràn vào sông. Số gái sinh thuận vào mùa Thu Đông, thì được cuộc sống an nhàn và sung sướng ít ai so bằng được . sinh vào mủa Xuân và Hạ thì lỗi số nàng, Giàu nghèo cũng phải cực thân , vất vả nàng thảm thương. Tưởng đâu chết hụt, chết oan, Cũng nhờ mệnh lớn khỏi mang tật nguyền. Có chồng cũng kể như không, Vì đâu nên nỗi duyên thừa đắng cay. Anh em xung khắc chẳng hòa, Ở gần gây gỗ đi xa thì buồn. Miệng thì nói dữ lòng hiền, Biết người phản phúc có tiền cũng đưa. Trung niên tài lộc có thừa, Thế mà thời hậu vận hưởng phần giàu sang.

CUỘC ĐỜI: Cuộc đời thuở nhỏ có nhiều lo âu , buồn rầu và gặp phiền muộn vào thời trung vận cũng có lắm lo buồn và suy ngẫm , cuộc sống luôn luôn bị dồn ép rơi vào tình cảnh khó khăn, thời hậu vận mới được nhiều điều tốt đẹp, may mắn và có lộc và tiền tài đáng kể. Tóm lại: Tuổi Quý Hợi chỉ được tốt đẹp vào thời hậu vận , thời tiền vận và thời trung vận nhiều lo nghĩ, buồn phiền. Tuổi Quý Hợi số hưởng tuổi thọ vào khoảng tử 67 tới 75 tuổi là mức tối đa. Nhưng mà nếu như có ăn ở nhân hậu phúc đức thì sẽ được tăng tuổi thọ , ăn ở gian dối, làm điều ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình yêu , tuổi Quý Hợi có 3 hoàn cảnh như sau: Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời sẽ có 3 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 ngày âm lịch . Nhưng mà nếu như bạn sinh này thì cuộc đời bạn sẽ 2 lần đổi thay về vấn đề tình yêu , đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 2, 5, 8 và 10 ngày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ hoàn toàn được hưởng trọn vẹn hạnh phúc, ấm no , chỉ 1 vợ 1 chồng mà thôi, là vào các tháng : 1, 3, 6, 7 và 11 ngày âm lịch .

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Phần gia cảnh thời tiền vận và thời trung vận gặp nhiều bê bối, lộn xộn , thời hậu vận mới được cuộc sống an nhàn , sung sướng và hạnh phúc. Phần công danh, sự nghiệp của bạn chỉ ở trong mức độ trung bình mà thôi. Sự nghiệp của bạn được vững vàng và chắc chắn. Tiền bạc của bạn vào thời trung vận thì có nhiều điều tốt đẹp, may mắn , có thể gặp nhiều may mắn trong cuộc đời.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Sau đây là các tuổi tác hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc của bạn. Nếu làm ăn, công việc hay hợp tác buôn bán về tiền bạc, của cải , bạn cần nên hợp tác hay buôn bán hay làm ăn, công việc cùng với những tuổi này thì có phần tốt đẹp, đó là các tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mẹo .

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Nếu như bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này , cuộc đời của bạn có thể sẽ gặp được sống cao sang và giàu có, đó là nếu như bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mẹo , Kỷ Tỵ, Tân Dậu. Những tuổi ở trên rất tốt và hạp cùng với tuổi bạn về việc tình yêu và về cả phần tài lộc, tiền nong , nên dễ tạo được 1 cuộc sống giàu sang, phú quí . Nếu bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi sau đây có thể đời bạn chỉ tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, đó là nếu như bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Nhâm Tuất. Những tuổi trên đây chỉ hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu . Nhưng lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi. Nếu bạn thành hôn cùng với những tuổi này cuộc đời bạn có thể sẽ gặp cảnh nghèo khổ, làm ăn, công việc khó khăn, đó là nếu như bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Bính Dần, Mậu Dần. Hai tuổi trên không hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu cũng như về đường tài lộc, nên chỉ tạo lấy cảnh nghèo khổ mà thôi. Các năm tuổi này bạn không nên thành hôn, se duyên , vì thành hôn, se duyên bạn gặp phải cảnh đi xa vắng liên miên , đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi. Sanh vào những tháng này bạn sẽ có số nhiều đời chồng , đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5 và 7 ngày âm lịch .

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: Sau đây là những tuổi đại kỵ trong cuộc đời bạn không nên thành hôn, se duyên hay hợp tác làm ăn, công việc có thể sẽ gặp cảnh ly biệt hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Thân và Canh Thân. Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề hạnh phúc hôn nhân thì nên âm thầm không nên làm lễ hôn nhân hay ra mắt bà con thân tộc. Còn trong việc làm ăn, công việc thì nên tránh việc buôn bán nhiều về tiền bạc, của cải . Trong gia đình nên cúng sao, giải hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Quý Hợi có những năm khó khăn nhất là vào các năm ở vào số tuổi: 23, 27, 30 và 35 tuổi. Các năm tuổi này thế nào cũng sẽ có hao tài hay đau bệnh bất ngờ.

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Quý Hợi, khởi hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì hạp nhất cho mọi việc làm ăn, công việc cũng như về vấn đề phát sinh tài lộc, không sợ bị thất bại về tiền bạc, của cải cũng như về mọi vấn đề khác.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 18 tới 22 tuổi: Năm 18 tuổi, sẽ có 1 tin mừng về vấn đề công danh, sự nghiệp của bạn như thi đậu hoặc xin được 1 sở làm tốt. 19 tuổi, phòng ngừa, cảnh giác những sự lợi dụng về vấn đề tình cảm của những người khác phái ở thân cận bạn. Năm này tài lộc rất vượng nhưng tình cảm lại có nhiều chuyện om sòm bực mình. Năm 20 tuổi, bạn sẽ gặp 1 chuyện đau thương về vấn đề tình cảm nhưng đó là số mệnh bạn bắt buộc tuổi bạn phải chịu. Qua năm 21 tuổi, bạn sẽ vẫn còn gặp nhiều chuyện phiền muộng và nản chí về vấn đề tình cảm khiến cho thỉnh thoảng bạn không còn thiết sống nữa. Nhưng bạn chớ nên quá chán đời, hãy cố nổ lực phấn đấu vì trong năm 22 tuổi, tình yêu của bạn đẹp như 1 bài thơ sẽ rất bất ngờ tới cùng với bạn, và bãn sẽ vui cảm thấy yêu đời trở lại khôn cùng . Từ 23 tới 28 tuổi: Đây là vào các năm đẹp nhất của đời bạn về mọi mặt, bao thương đau, giông tố đã trôi qua, giờ đây bạn có thể nhìn đời cùng với 1 màu hồng đầy tươi đẹp về mọi mặt. Suốt trong khoảng thời kì này bạn sẽ gặp được toàn những chuyện may mắn về mọi vấn đề . Những năm nên nhất của đời bạn. Từ 29 tới 34 tuổi: Năm 29 tuổi kỵ đi xa. Năm 30 tuổi kỵ mùa Đông, tháng 9 và tháng 11 ngày âm lịch . Năm 30 tuổi, đề phòng xem chừng bị hao tài, tiền của , hoặc bị lừờng gạt . 31 và 33 tuổi, trong hai năm này bạn sẽ bị đau bệnh bất ngờ và rất nặng. Có hao tài tốn của trong hai năm này . Năm 32 tuổi, có hoạnh tài vào mùa hè, kỵ chổ đông người. Chỉ có năm 34 tuổi là tốt, năm này bạn sẽ có 1 tin mừng bất ngờ và gặp được nhiều may mắn về vấn đề tài lộc. Từ 35 tới 40 tuổi: Thời kì này tài lộc chỉ ở mức trung bình, sức khoẻ rất dồi dào, nhưng gia cảnh sẽ gặp nhiều chuyện om sòm . Bạn sẽ gặp 1 chuyện nan giải về vấn đề tình cảm khiến cho bạn lâm vào tình cảnh khó xử. Bạn nên hết sức cẩn thận, đề phòng xem chừng bị đổ vỡ hạnh phúc vì những quyết định nông nổi của bạn. Từ 41 tới 45 tuổi: Thời kì này có kết quả về đường tài lộc, hùn hạp, buôn bán hay phát sinh về tiền bạc, của cải có thời cơ tốt sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, thời kì tài lộc lên đếm tột cùng , tình cảm phát triển mạnh mẽ. Từ 46 tới 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm này việc làm ăn, công việc trung bình. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm này có kết quả về tài chính, phần tài lộc, tiền nong có nhiều điều tốt đẹp, may mắn đáng kể. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm này được khá tốt về tình cảm cũng như về cuộc sống. Từ 51 tới 55 tuổi: Năm 51 tuổi, năm này có đại hạn, nên cẩn thận việc tiền bạc, cuộc sống có phần yếu kém về tiền bạc, của cải . Năm 52 và 53 tuổi, hai năm này tốt đẹp, việc làm ăn, công việc phát triển . Năm 54 và 55 tuổi, hai năm này được nhiều kết quả tốt về phần tài chính, gia đình yên ấm, hạnh phúc . Từ 56 tới 60 tuổi: Thời kì này , phần gia đình và sự nghiệp có nhiều điều tốt đẹp, may mắn , nhưng phần bổn mệnh thì suy yếu và không được minh mẫn cho lắm. Cẩn thận việc buôn bán tiền bạc cũng như về sự nghiệp làm ăn, công việc .

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]