SINH NĂM: từ 1903 tới 1963 và 2033 thuộc Cung LY. và thuộc Mạng KIM BẠCH KIM (vàng trắng) Xương CON MÈO. Cầm tinh CON HƯƠU

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mệnh : Quý Mẹo mệnh Kim cung Ly, Là vàng tây trắng đặng thì giàu sang. Nếu sinh thuận vào mùa số mùa Thu, Như là nước chảy bon bon chẳng ngừng. Mùa Hạ nóng bức chẳng hay, Như cây mọc ở đầu làng gió bay. Gái mà sinh đặng số này, Hiền lành giàu kẻ giàu sang, phú quí lắm thay. Ăn nói ngọt dịu mỏng mềm, Ít ai ghen ghét kẻ trên thương mình. Bụng người cũng có tánh linh, Nghi ai thì có thiện tình chẳng sai. Số này cũng lắm nghề hay, Tánh tình ngay thẳng chẳng ưa làm phiền.

CUỘC ĐỜI: Tuổi Quý Mẹo cuộc đời có nhiều điều tốt đẹp, may mắn trong cuộc sống, vấn đề về tình yêu , tài lộc, công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp đều tốt và có nhiều thời cơ phát sinh về nghề nghiệp. Tiền vận, thời trung vận và thời hậu vận đều sung sướng, không có cực khổ lo âu. Tuổi Quý Mẹo số sống trung bình từ 58 tới 65 tuổi. Nếu ăn ở gian dối, làm điều ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ còn nếu như ăn ở nhân hậu thì sẽ được tăng tuổi thọ .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: V ấn đề về tình yêu , tuổi Quý Mẹo chia ra làm ba trường hợp như sau: Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn có 3 lần đổi thay về tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 1 và 7 ngày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn phải có 2 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 5, 6, 9, 10 và 11 ngày âm lịch . Nhưng mà nếu như bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn sẽ được hoàn toàn hưởng hạnh phúc, không có sự đổi thay về vấn đề tình yêu , đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 3, 4, 8 và 12 ngày âm lịch .

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: G ia đạo, có nhiều điều tốt đẹp, may mắn . Phần công danh, sự nghiệp của bạn được lên cao và có nhiều điều tốt đẹp, may mắn vào lúc ở tuổi thời tiền vận và thời trung vận . Sự nghiệp của bạn được hoàn thành và có nhiều điều tốt đẹp, may mắn vào tuổi 34 trở đi. Tiền bạc của bạn dồi dào sung sướng, suốt cuộc đời có nhiều may mắn không phải thiếu thốn về vấn đề này.

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: T rong sự nghiệp làm ăn, công việc hay buôn bán về tiền bạc, của cải , nên tìm những tuổi này mà làm ăn, công việc thì được tốt, đó là các tuổi: Quý Mẹo đồng tuổi, Ất Tỵ, Đinh Mùi. Những tuổi này rất hạp cùng với tuổi bạn trong mọi trường hợp, nhất là trong việc làm ăn, công việc .

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Nếu như bạn định việc hôn nhơn hay thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này , thì cuộc đời của bạn sẽ tạo được sự giàu sang như ý muốn, đó là nếu như bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Quý Mẹo , Ất Tỵ, Định Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu. Đây là những tuổi rất hạp cùng với tuổi bạn trên tất cả mọi vấn đề . Kết hôn cùng với những tuổi này đời bạn chắc chắn sẽ không bao giờ gặp phải sự thất bại vì tất cả những tuổi trên rất hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu và lẫn cả tài lộc, nên sẽ tạo được 1 cuộc sống giàu sang, phú quí . Nếu bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi sau đây, đời bạn có thể chỉ tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, vì những tuổi sau đây không hạp cùng với tuổi bạn về đường tài lộc, đó là các tuổi: Giáp Thìn, Bính Ngọ, Canh Tuất. Nếu bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này , có thể đời bạn sẽ phải sống trong 1 cuộc sống nghèo nàn suốt đời, vì những tuổi sau đây không hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu và cả tài lộc, nên cuộc sống có thể sẽ bị nghèo khổ, đó là nếu như thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Mậu Thân, Nhâm Dần, Bính Thân. Các năm tuổi này bạn không nên thành hôn, se duyên , vì nếu như thành hôn, se duyên bạn sẽ gặp phải cảnh đi xa vắng liên miên , đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 23, 24, 30, 35, 36 và 42 tuổi. Nếu bạn sinh vào những tháng này , có thể sẽ gặp cảnh đa phu hay nhiều lần đổi thay về việc gia đình, đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 10 và 11 ngày âm lịch .

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: Nếu như thành hôn, se duyên hay làm ăn, công việc cùng với những tuổi này , đời bạn sẽ có thể phải gặp cảnh ly biệt hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là nếu như thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Nhâm Tý và Canh Tý. Nếu gặp phải tuổi kỵ trong việc hôn nhơn thì nên tránh việc làm hôn lễ linh đình. Còn trong việc làm ăn, công việc thì thì không nên buôn bán lớn về vấn đề tiền bạc. Trong gia đình, nếu như gặp tuổi kỵ thì phải cùng sao giải bạn cho cả hai tuổi, và phải tùy theo sao hạn từng năm của tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Quý Mẹo có những năm khó khăn nhất là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 27 và 31 tuổi. Các năm tuổi này có thể có tai nạn hay bịnh hoạn hoặc hao tài, hoặc những chuyện rủi ro bất ngờ xảy ra cho bạn.

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Quý Mẹo có những ngày giờ khởi hành hạp nhất là ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ. Xuất hành theo những ngày giờ và tháng nói trên bạn sẽ gặp được nhiều may mắn về tài lộc, không sợ có thất bại.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: 20 tuổi, không được nhiều điều tốt đẹp, may mắn cho lắm, bạn nên phòng ngừa, cảnh giác có kẻ lợi dụng tình cảm và có thể làm cho cuộc đời nhiều buồn bực. 21 và 22 tuổi, hai năm này vượng phát về đường công danh, sự nghiệp , tài lộc yếu kém. 23 và 24 tuổi, hai năm này có phần phát triển về vần đề tài lộc và tình cảm. 25 tuổi, năm này bạn nên cẩn thận việc đi xa hay buôn bán về tiền bạc, của cải . Từ 26 tới 30 tuổi: Thời kì này bạn có thời cơ và dễ dàng tạo lấy cuộc sống nhiều êm đẹp về tài lộc cũng như về tình cảm. Nếu sáng suốt có thể tạo lấy giàu sang. Từ 31 tới 35 tuổi: Thời kì này cuộc sống của bạn có phần tốt đẹp về tình cảm, tài lộc lên cao và nhiều hy vọng thành tựu về công việc dự tính hay sự phát sinh gia đình, sự nghiệp đều được tốt. Từ 36 tới 40 tuổi: Thời kì này có xấu hổ về phần bổn mệnh , không sáng suốt sẽ có sụp đổ sự nghiệp trong số tuổi này . Không nên làm ăn, công việc lớn hay buôn bán tiền bạc cùng với những kẻ không được tốt hay những tuổi có nói ở đoạn trên. Từ 41 tới 45 tuổi: Thời kì này cuộc đời có lên xuống bất thường, cuộc sống có phần yếu kém về tài lộc cũng như về cuộc đời, nên cẩn thận trong việc buôn bán hay giao thương. Từ 46 tới 50 tuổi: Thời kì này cuộc sống có hơi trầm lặng, mọi việc làm ăn, công việc bình thường, không có sôi động và cũng không lắng xuống quá độ. Từ 51 tới 55 tuổi: Thời kì này được tốt về đường tài lộc cũng như về tình cảm, có thể có hoạnh tài trong những năm này .

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]