SINH NĂM: từ 1913 tới 1973 nà 2033 thuộc Cung CÀN. Trực PHÁ và thuộc Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu) Khắc ỐC THƯỢNG THỔ Con nhà THANH ĐẾ (quan lộc, tân khổ) Xương CON TRU. Cầm tinh CON CUA BIỂN

Ông Tử Vi độ mệnh : Số này lúc nhỏ gian nan, Lao tám khổ trí vui chiều buồn mai. Thân phận phải chịu lao đao, Tình duyên trể nải, bằng không đổi đời. Số người thân tự lập thân, Tha phương cầu thực gia môn an hòa. Họ hàng như thể người xa, Cũng như giá lạnh đám đông điêu tàn. Lúc nhỏ chẳng đặng an thân, Hậu vận phú lúc an môn gia hòa. Mùa Xuân mới đặng thảnh thơi, thì được cuộc sống an nhàn và sung sướng đố ai so bằng được

CUỘC ĐỜI: Tuổi Quý Sửu không được tốt về cuộc đời. Cuộc sống có phần lao đao từ lúc nhỏ, được tạm cuộc sống an nhàn vào những lúc mà tuổi được 36 trở đi. Nhưng chỉ có tạm thời mà thôi. Cuộc đời khi chết sẽ bị ly tan sự nghiệp. Tuổi Quý Sửu có mệnh làm ăn, công việc mau phát sinh . Nhưng mà nếu như thành hôn cùng với tuổi xấu thì khó mà không hưởng được giàu sang. Theo số Tử Vi thì tuổi này hưởng tuổi thọ vào khoảng từ 48 tới 55. Nhưng mà nếu như có phúc đức thì tăng thêm niên kỷ lên thêm năm năm nữa. Làm phúc đức, ăn ở hiền hậu, biết giúp kẻ khó thì sống lâu thêm.

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: V ấn đề tình yêu cũng có nhiều khó khăn phải đổi thay đôi lần mới hưởng được hạnh phúc. Sanh theo những tháng dưới đây thì sự đổi thay chồng vợ tùy tháng mà có nhiều hay ít. Sanh vào những tháng này thì phải đổi thay tình yêu ba lần mới ở được, đó là tháng 5, 7, 11 ngày âm lịch ; 2 lần đổi thay tình yêu nếu như sinh những tháng Giêng, 3, 4, 6, 8 và 12 ngày âm lịch . Sanh vào những tháng này thì 1 vợ 1 chồng: tháng 2, 9 và 10 ngày âm lịch . Trên đây là bảng lượt kê để biết số bạn, nếu như sinh vào những tháng kể trên mà sự đổi thay vợ chồng cứ theo tháng sinh mà biết được.

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: G ia đạo ấm êm, không có những việc gì xảy ra quan trọng suốt cuộc đời, tuy nhiên, lúc nhỏ thì nhiều thắc mắc. Công danh chỉ ở trong mức trung bình, không lên cao và cũng không xuống thấp. Sự nghiệp của bạn vững chắc, từ lúc tuổi 38. Tiền tài điều hòa vào những năm 34 trở đi và từ đây không có việc sút kém về vấn đề này.

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Tuổi Quý Sửu làm ăn, công việc cùng với những tuổi này thì hạp và phát sinh mau chóng về vấn đề tài lộc, đó là các tuổi Quý Sửu, Ất Mẹo , Đinh Tỵ, Kỷ Mùi.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Tuổi Quý Sửu thành hôn cùng với những tuổi này rất hạp cùng với đời sống được cao sang quyền quý, giàu tiền giàu của, đó là những tuổi Quý Sửu, Ất Mẹo , Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Tân Hợi. Tuổi Quý Sửu thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này chỉ có 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, đó là những tuổi: Bính Thìn, Mậu Ngọ, Quý Hợi. Đó là các tuổi tác hạp về tình cảm mà không hạp về tài lộc nến sự nghiệp làm ăn, công việc không được tấn phát. Nếu Quý Sửu mà thành hôn cùng với những tuổi này hay hợp tác cùng với những tuổi này thì làm ăn, công việc khó khăn, cuộc sống trở nên bần hàn và khổ sở. Đó là những tuổi chỉ hạp về tình cảm mà không hạp về mọi khía cạnh khác, đó là các tuổi: Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần. Cưới vợ và những năm này hay sinh rầy rà và sống trong cảnh hẩm hiu xa vắng, đó là lúc ở vào những tuổi: 17, 23, 29, 35, 39 và 41 tuổi. Sanh vào những tháng này số bạn phải có nhiều vợ hay có nhiều buồn phiền về việc đàn bà, đó là sinh vào những tháng: 1, 3, 9 và 12 ngày âm lịch .

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: D ưới đây là những tuổi Đại Kỵ trong việc thành hôn, se duyên cũng như về việc làm ăn, công việc , có thể xảy ra tuyệt mạng hay biệt ly, chết vì tai nạn đó là các tuổi: Nhâm Tuất, Canh Tuất. Không nên thành hôn, se duyên hay thành hôn cùng với hai tuổi này rất hại. Khi thành hôn, se duyên nhầm tuổi đại kỵ bạn phải cúng sao giải hạn hằng năm và van vái, cùng làm nhiều việc công đức, cầu Trời, Phật giúp cho tai qua nạn khỏi, có đạo Chùa thì cầu nguyện, van vái ăn ở hiền đức thì được giải nạn.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Quý Sửu qua những năm khó khăn nhất là khi bạn ở vào số tuổi này: 25, 29, 33 và 37 tuổi. Các năm tuổi này quá nhiều khổ trí lao tâm mà lại còn có phần đau khổ về cuộc đời nữa. Khi vượt qua được những tuổi này thì bạn mới có sự nghiệp vững chắc được.

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: M uốn làm ăn, công việc , buôn bán hay giao thương buôn bán, tuổi Quý Sửu hạp nhất ngày chẵn, giờ chẵn và tháng lẻ. Xuất hành đúng theo như trên sẽ thâu được nhiều thắng lợi, mà không sợ bị thất bại.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: 20 tuổi nhiều điều tốt đẹp, may mắn , tình cảm dồi dào, việc tình yêu có phần tốt đẹp, 21 tuổi, năm này kỵ đi xa, công việc bình thường. 22 tuổi, năm này có hoạn tai hay có nhiều hy vọng về công danh, sự nghiệp của bạn nghề nghiệp. 23 tuổi, năm xấu, kỵ đi xa và có hao tài lộc. 24 tuổi khá tốt, phần công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp có nhiều kết quả tốt đẹp. 25 tuổi, năm toàn vẹn làm ăn, công việc được khá. Từ 26 tới 30 tuổi: 26 tuổi hy vọng thành công về công việc dự tính, nên đi xa hay làm ăn, công việc lớn tốt. 27 và 28, hai năm này bạn nên đem hết khả năng làm việc sẽ có kết quả tốt về phần tài lộc, tiền nong lẫn công danh, sự nghiệp . 29 và 30 tuổi, năm 29 kỵ tháng 6 ngày âm lịch , có đau bịnh, hao tài, năm 30 tuổi kỵ tháng 5 có đại hạn. Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi có triển vọng phát triển về công danh, sự nghiệp , sự nghiệp vững chắc, danh vọng có tăm tiếng. 32 và 33 tuổi khá tốt, nhưng năm 33 tuổi hơi xấu vào những tháng cuối năm, kỵ đi xa, có hao tài hay đau bịnh bất ngờ. 34 và 35 tuổi, hay và nhiều điều tốt đẹp, may mắn , nên cẩn thận về việc làm ăn, công việc . Từ 36 tới 40 tuổi: 36 tuổi năm này không được tốt lắm, việc làm ăn, công việc chỉ ở vào mức trung bình. 37 và 38 tuổi, hai năm có phần phát triển tột cùng về tiền bạc, của cải nhưng gia đình có phần suy yếu về tình cảm và bổn mệnh . 39 và 40 tuổi, hai năm này nên lo việc gia đình tốt hơn không nên làm ăn, công việc lớn hay đi xa có hại. Từ 41 tới 45 tuổi: 41 tuổi khá hay về vấn đề con cái và phần tài lộc, tiền nong tốt đẹp. 42 và 43 tuổi, hay năm này xung kỵ tuổi có đau bịnh, 42 xung kỵ tháng 10, và 43 xung kỵ tháng 9 ngày âm lịch . 44 và 45 tuổi, hai năm này việc làm trung bình. Từ 46 tới 50 tuổi: Khoảng thời kì này có phần tốt đẹp về tiền bạc, của cải , tình cảm, gia đình yên vui, phần con cái có nhiều điều tốt đẹp, may mắn về tài lộc, bổn mệnh vững chắc. Không có việc gì quan trong xảy ra trong thời kì này. Từ 51 tới 54 tuổi: Trừ năm 53 tuổi có xung kỵ vào mùa Đông, ngoài ra những năm khác và tháng khác bình thường, bổn mệnh vững. Từ 54 tới 56 tuổi: 54 tuổi có đau bịnh nhỏ, năm này cũng khó làm ăn, công việc lắm, kỵ vào tháng 9 và 10, đề phòng xem chừng bịnh hoạn. Năm 55 tuổi: vượt được dễ dàng nhất là những tháng 4,5 và 6 ngày âm lịch tài lộc nhiều. Tuổi 56, hay đẹp, tinh thần vững mạnh, cuộc sống lên cao có thể giữ được thân thể bình thường. Từ 56 tới 60 tuổi: 56 tuổi tình trạng sức khỏe yếu kém, tài lộc hao hụt, có hao tài tốn của trong năm này. 57 tuổi không được may mắn lắm về cá nhân cũng như về tiền bạc, của cải , kỵ tháng 8, 58 tuổi là năm vượng phát nhưng gặp năm xung kỵ mùa Đông. 59 tuổi và 60 tuổi nếu như vượt được qua khỏi tình trạng bịnh hoạn, sức khỏe thì sống trường thọ.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]