SINH NĂM: từ 1913 tới 1973 và 2033 thuộc Cung TỐN. và thuộc Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu) Xương CON TRU. Cầm tinh CON CUA BIỂN

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mệnh : Quý Sửu số cô như là, Tang đó mệnh Mộc cuộc đời ít lo. Mùa Thu sinh lỗi khó khăn, Cuộc đời gian khổ phải lo tháng ngày. Mùa Xuân sẽ mới vui tươi, thì được cuộc sống an nhàn và sung sướng cuộc đời lên hương. Số cô thuở nhỏ gian nan, Tưởng đâu đã chết ngày nay đâu còn. Nhưng nhà nhờ đức ông cha, Ngày nay an hưởng cuộc đời ấm no. Số này tự lập 1 mình, Tha phương cầu thực gia môn an hòa. Họ hàng thân thích chẳng trông, Cũng như giá lạnh đêm đông điêu tàn. Lúc nhỏ chẳng đặng cuộc sống an nhàn , Trở về thời hậu vận gia đình vui tươi.

CUỘC ĐỜI: Q uý Sửu chỉ thuận vào mùa Đông, cuộc đời năm tháng đầy dẩy những lo âu. Nhưng cứ mỗi năm đúng vào mùa Đông thì lại có nhiều hay đẹp, tình cảm vượng phát. Suốt cuộc đời chỉ thuận vào mùa Đông mà thôi. Cuộc sống quá nhiều khe khắt vào thời tiền vận , thời trung vận vẫn còn nhiều lao đao, thời hậu vận thì được cuộc sống an nhàn và nắm vững tài lộc. Cuộc đời có nhiều tươi vui về thời hậu vận . Tuổi Quý Sửu có nhiều đổ vỡ về công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp, thời hậu vận mới được cuộc sống an nhàn . Số hưởng tuổi thọ từ 59 tới 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu như ăn ở ngay thẳng, hiền hòa thì sẽ được tăng tuổi thọ , gian dối, làm điều ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về tình yêu tuổi Quý Sửu chia ra làm ba giai đoạn như sau: Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời có 3 lần đổi thay về tình yêu và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 ngày âm lịch . Nếu sinh vào nhưng tháng này thì cuoộc đời bạn có 2 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 ngày âm lịch . Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn được hưởng trọn vẹn hạnh phúc, ấm no trọn đời, không có đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 ngày âm lịch . Đây là những diễn tiến về vấn đề tình yêu và hạnh phúc theo khoa học huyền bí và tướng số, bạn nên căn theo đó mà quyết định cho cuộc đời của mình về vấn đề tình yêu và hạnh phúc.

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Phần gia cảnh được yên ấm, hạnh phúc và hoàn toàn hạnh phúc. Công danh nếu như có thì được lên cao về thời thời trung vận , thời hậu vận trở lại bình thường, không có đường công danh, sự nghiệp của bạn thì thay vào đường sự nghiệp, tiền tài. Nhưng tất cả đều chỉ có thể tốt đẹp được hoàn toàn kể từ lúc tuổi thời trung vận trở đi. Tiền bạc của bạn dư dả, cuộc sống có phần lên cao về vấn đề tiền bạc. Sự nghiệp của bạn được vững chắc và không có sự đổ vỡ.

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: T rong việc làm ăn, công việc hay hợp tác buôn bán tiền bạc, nên hợp tác cùng với những tuổi này thì thắng lợi, đó là các tuổi: Quý Sửu, Ất Mẹo và Đinh Tỵ. Hợp tác làm ăn, công việc hay hợp tác buôn bán tiền bạc cùng với những tuổi trên thì không sợ bị thất bại.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: V iệc lựa chọn lương duyên và xây dựng hạnh phúc, sự giàu sang phú quý, đó là các tuổi: Quý Sửu, Ất Mẹo , Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi. Những tuổi này rất hạp cùng với tuổi bạn về tình yêu và hạp luôn cả về tài lộc. Nếu thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này thì chỉ tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Bính Thìn, Mậu Ngọ, Nhâm Tý. Những tuổi này chỉ hạp cùng với tuổi bạn về vấn đề tình yêu mà lại không hạp về đường tài lộc. Đây là những tuổi rất khắc kỵ cùng với tuổi bạn trên mọi lãnh vực, nếu như bạn thành hôn cùng với những tuổi này , thì cuộc sống trở nên khó khăn, có thể nghèo khổ suốt đời, đó là bạn thành hôn cùng với những tuổi: Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần. Những tuổi này không hạp cùng với tuổi bạn về tình yêu cũng như về tiền bạc, của cải . Các năm tuổi này kỵ tuổi, thành hôn, se duyên thì chịu cảnh xa vắng luôn luôn, đó là vào các năm vào số tuổi: 21, 23, 27, 33, 35, 39 tuổi. Sanh vào những tháng này cuộc đời của bạn sẽ có nhiều đời chồng , hoặc bị gặp nhiều khó khăn trong việc lập gia đình. Đó là bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 7 và 11 ngày âm lịch .

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: N hững tuổi này rất đại kỵ cùng với tuổi bạn, không nên thành hôn hay làm ăn, công việc sẽ sinh ra cảnh tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Tuất, Canh Tuất. Nếu gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình yêu mà đã lỡ thương nhau từ trước rồi mới biết, thì nên ăn ở cùng với nhau 1 cách âm thầm. Kỵ nhất là việc làm lễ thành hôn hoặc ra mắt bà con thân tộc 1 cách linh đình. Trong sự nghiệp làm ăn, công việc nếu như gặp phải tuổi kỵ thì nên tránh, đừng nên hùn hạp hoặc hợp tác làm ăn, công việc có thể bị thất bại bất ngờ. Trong gia đình hoặc bà con thân tộc mà gặp tuổi kỵ thì phải coi sao hạn từng năm của mỗi người để cùng sao giải hạn thì mới tránh khỏi được sự khắc kỵ và mới có thể ở gần nhau được.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Quý Sửu có những năm khó khăn nhất là vào các năm ở vào số tuổi: 24, 17, 31 và 43 tuổi. Các năm tuổi này làm ăn, công việc không được khá, có nhiều sự trắc trở và khó khăn.

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Quý Sửu thuận khởi hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày lẽ thì tốt, làm ăn, công việc , buôn bán tiền bạc không sợ bị thất bại. Sự khởi hành theo như trên áp dụng cho suốt cuộc đời.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Thời kì này được tốt đẹp về phần công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp, phần tài lộc, tiền nong và tình cảm có phần yếu kém, nên lo cho bản thân, không nên nghe lời kẻ khác mà tình cảm bị lợi dụng oan uổng. Từ 26 tới 30 tuổi: Thời kì này có nhiều dịp tốt trong việc làm ăn, công việc hay hợp tác có hoạnh tài vào những năm này . Số có phát sinh về tiền bạc, của cải , cuộc sống có nhiều sung túc. Từ 31 tới 35 tuổi: Thời kì này , cũng có nhiều may mắn trong việc làm ăn, công việc , vấn đề tình cảm có thể bị sứt mẻ, nên sáng suốt, đừng nên gây xáo trộn trong gia đình, cuộc sống không được nhiều hy vọng giàu sang trong những năm này . Từ 36 tới 40 tuổi: Các năm tuổi này , bạn nên cẩn thận về tiền bạc, của cải . Nếu cần làm ăn, công việc hay hợp tác buôn bán về tiền bạc, của cải thì nên lựa các tuổi tác hạp cùng với tuổi mình như đã có nói ở phần trên, thì mới thâu đoạt nhiều kết quả tốt đẹp. Ngoài ra, hợp tác làm ăn, công việc hay hợp tác buôn bán tiền bạc cùng với những kẻ khác thì có thể sẽ phải mang lấy sự thất bại não nề, làm cho cuộc sống trở nên khó khăn, có thể liên quan tới sự nghiệp và cuộc đời của những năm trong tương lai và của những năm trở về sau. Từ 41 tới 45 tuổi: Thời kì này có phước lộc. Việc làm ăn, công việc được nhiều điều tốt đẹp, may mắn và chắc chắn. Số có của cải hay tạo được nhiều điều tốt đẹp, may mắn trong thời kì này . Từ 46 tới 50 tuổi: Thời kì này có nhiều hay đẹp về phần tài lộc, tiền nong , khá tốt trong việc làm ăn, công việc , cũng như về tình cảm và gia đình, có đem lại nhiều kết quả về tiền bạc, của cải cũng như về cuộc sống. Từ 51 tới 53 tuổi: Thời kì này yên tịnh, cuộc sống đầy đủ, gia đình sung túc và yên vui, phần con cái có thể được phát sinh về danh vọng. Từ 54 tới 60 tuổi: Năm 54 tuổi, cẩn thận trong việc buôn bán tiền bạc. Kỵ đi xa trong năm này . 55 tuổi, bổn mệnh khá tốt, việc làm ăn, công việc được phát sinh mạnh. 56 và 57 tuổi, hai năm này bổn mệnh hơi xấu, nhất là những tháng 4 và 9 năm 56 tuổi và tháng 6 và 10 năm 57 tuổi, hai năm này phần con cái có nhiều may mắn hơn. Năm 58 và 59 tuổi, hai năm này không nên buôn bán về tiền bạc, của cải , cần có sự giúp đỡ của gia đình, thân tộc, việc làm ăn, công việc mới có thời cơ tốt. Năm 60 tuổi, năm này quá xấu cho bổn mệnh , hãy cẩn thận vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 ngày âm lịch . Kỵ khởi hành , đi xa hay buôn bán trong năm này .

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]