SINH NĂM: từ 1953 tới 2013 và 2073 thuộc Cung KHÔN. Trực TRỪ và thuộc Mạng TRƯỜNG LƯU THỦY (nước chảy dài) Khắc THIÊN THƯỢNG?7886;A Con nhà HẮC ĐẾ (trường mệnh ) Xương CON RẮN. Cầm tinh CON CHÓ

Ông Tử Vi độ mệnh : Đoán xem số mệnh tuổi này, Quý Tỵ, mệnh Thủy nước chảy tuông ra vàm. Thu Đông thuận số thời sang, Giàu nghèo cũng sướng tấm thân thanh nhàn. sinh vào mủa Xuân và Hạ lỗi số cực thân, vất vả , Hai mùa cũng lỗi tảo tần gian nan. Số này thân tự lập thân, Lộc trời có bởi ông cha để dành. Số đặng vinh hưởng gia đình, Bôn ba nào có ích gì bôn chôn. Phong trần ngồi những đợi thời, Măn ba mươi tuổi có cơ làm giàu. Một mai vận đặng hanh thông, Phong lưu sung sướng trong vòng trần ai.

CUỘC ĐỜI: Tuổi Quý Tỵ, cuộc đời nhiều lao tâm, khổ trí, lúc thuở nhỏ phải trải qua nhiều gia đoạn thăng trầm của cuộc sống thời trung vận lại phải bước qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống thêm 1 lần nữa và thêm nhiều việc buồn lòng, đau thương vì cảnh trái ngang, tình đời nhiểu khổ nhọc. Tóm lại, tuổi Quý Tỵ thời tiền vận và thời trung vận lao tâm khổ trí, thời hậu vận mới cuộc sống an nhàn . Tuổi Quý Tỵ hưởng tuổi thọ từ 55 tới 65 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu như ăn ở nhân hậu thì sẽ được tăng tuổi thọ . Gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình yêu , tuổi Quý Tỵ chia ra làm nhiều giai đoạn như sau: Nếu thay vào những tháng sau đây, bạn phải đổi thay về tình yêu và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng: 8 và 12 ngày âm lịch . Nếu sinh vào những tháng sau đây bạn phải 2 lần đổi thay về tình yêu và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 ngày âm lịch . Nhưng mà nếu như bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn sống yên vui không có thay chồng, đổi vợ, đó là bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 ngày âm lịch .

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Phần công danh, sự nghiệp của bạn có lên cao đôi chút, vào lúc cuối thời trung vận , gia cảnh thời trung vận có nhiều rắc rối nhưng vào thời hậu vận cuộc sống an nhàn . Sự nghiệp của bạn vào thời trung vận muốn hoàn thành phải ở vào số tuổi 38 trở đi, tiền bạn thời tiền vận vả thời trung vận khó khăn. Hậu vận mới có phần tốt đẹp

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Nếu làm ăn, công việc , hay cộng tác, hay hợp tác làm ăn, công việc , muốn có tiền bạc, không sợ thất bại nên hợp tác hay cộng tác vớ những tuổi này: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Trong việc lựa chọn hôn nhơn, bạn nên lựa những tuổi sau đây thì cuộc sống sẽ được hưởng cao sang quyền quý, đó là các tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mẹo . Nếu thành hôn cùng với những tuổi sau thì cuộc sống của bạn chỉ tạo được sự sống ở mức trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý, Nhâm Thìn. Nếu bạn thành hôn cùng với những tuổi này thì cuộc sống của bạn trở nên nghèo khổ, làm ăn, công việc khó khăn, đó là của bạn thành hôn cùng với các tuổi: Bính Thân, Mậu Thân. Vì những tuổi này không những khắc kỵ cùng với bạn về tình cảm mà còn khắc kỵ luôn cả đường mệnh đạo của bạn nữa. Các năm tuổi này , bạn không nên cưới vợ, vì cưới vợ sẽ gặp phải cảnh đi xa vắng, đó là vào các năm mà bạn ở vào cuối tuổi 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc đời bạn thế nào cũng sẽ có nhiều vợ, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 8, 9 và 12 ngày âm lịch .

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: Nếu gặp những tuổi này bạn không nên thành hôn, se duyên và cũng không nên hợp tác làm ăn, công việc , vì đó là những tuổi đại kỵ có thể sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Dần, Canh Dần. Việc làm ăn, công việc khi gặp tuổi kỵ không nên hùn hạp hay cộng tác sẽ có thiệt hại; việc vợ chồng khi gặp tuổi kỵ không nên làm lễ hôn phối linh đình; trong gia đình có tuổi kỵ phải cúng sao giải hạn cho đúng năm, đúng tháng và phải tùy theo sao hạn hằng năm, mà cúng kiến thì được giải hạn.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Quý Tỵ có những năm khó khăn nhứ là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 30 và 37 tuổi. Các năm tuổi này bạn không nên tính chuyện làm ăn, công việc lớn , hãy để phòng tai nạn hay bệnh tật.

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Quý Tỵ thuận vào ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Nếu bạn khởi hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên thì thế nào cũng có nhiều việc tốt.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: 20 tuổi, không được tốt, chuyện tình yêu nên cẩn thận, sẽ có sự đổ vỡ bất ngờ. 21 tuổi thắng lợi về tài lộc và tình cảm, việc làm ăn, công việc có thời cơ phát sinh tốt. 22 và 23 tuổi, nhiều triển vọng tốt đẹp về công danh, sự nghiệp của bạn lẫn sự nghiệp, cuộc sống có phần lên cao. 24 và 25 tuổi, công danh, sự nghiệp của bạn khả quan, tình cảm và tài lộc ó phần tốt đẹp. Từ 26 tới 30 tuổi: 26 tuổi, được khá tốt, vấn đề tình cảm có nhiều phát triển . 27 tuổẽ triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp lẫn công danh, sự nghiệp . 28 và 29 tuổi, hy vọng sẽ có sự thắng lợi trong cuộc sốg và danh phận khá may mắn. 30 tuổi nhiều triển vọng tốt đẹp, hanh phúc gia đình yên vui. Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi, không nên đi xa hay làm ăn, công việc lớn vào thời kì này sẽ có hại, kỵ nhất tháng 4 và 6. 32 và 33 tuổi, hai năm này có nhiều tai nạn, cuộc sống nhiều đảo lộn và có nhiều buồn tủi trong lòng. 34 và 35 tuổi, hai năm này tạm được, sự nghiệp làm ăn, công việc được dễ dàng. Từ 36 tới 40 tuổi: 36 tuổi, khá tốt về đường tài lộc, 37 và 38 tuổi, công danh, sự nghiệp của bạn và cuộc sống có phần lên cao và nhiều dịp may đưa đến. Kỵ tháng 3 năm 37 tuổi và tháng 6 năm 38 tuổi. 39 và 40 tuổi, hai năm này có nhiều chuyện om sòm trong gia đình, nhưng về phần tài lộc, tiền nong thì khá tốt. Từ 41 tới 45 tuổi: 41 tuổi, trọn vẹn và có thể phát sinh sự nghiệp lẫn cả đường tài lộc. 42 và 43 tuổi, nên cẩn thận, hai năm này có thất bại về chuyện làm ăn, công việc cũng như về gia cảnh . 44 và 45 tuổi, khá hay về tài lộc. Công danh có phần suy yếu, nên cẩn thận bịnh hoạn, phòng ngừa, cảnh giác sự hao tài tốn của. Từ 46 tới 50 tuổi: 46 tuổi, lo việc gia đình thì tốt hơn, không nên làm ăn, công việc lớn có hại. 47 và 48 tuổi, hai năm này nên cẩn thận tiền bạc, lo âu việc làm ăn, công việc đề phòng xem chừng kẻ tiểu nhân phá quấy. 49 và 50 tuổi, hai năm này tài lộc hơi được khá, không nên đi xa hay làm ăn, công việc lớn . Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng thời kì này, tiền bạc vững vàng, cuộc sống được bảo đảm, nhưng bổn mệnh lại không được tốt lắm, phòng ngừa, cảnh giác con cái hay có đại nạn trong những tháng này. Từ 56 tới 60 tuổi: Sự nghiệp của bạn có phần tốt đẹp, những năm này, bị ảnh hưởng sao La hầu chiếu, đề phòng xem chừng bệnh hoạn hay gặp nạn tai.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]