SINH NĂM: từ 1953 tới 2013 và 2073 thuộc Cung KHÔN và thuộc Mạng TRƯỜNG LƯU THỦY (nước chảy dài) Xương CON RẮN. Cầm tinh CON CHÓ SÓI

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mệnh : Đoán xem số mệnh tuổi này, thuộc Cung Khôn mệnh Thủy nước đầy chảy ra. Nếu nàng sinh thuận vào mùa mùa Đông, Giàu nghèo cũng sướng tấm thân thanh nhàn. sinh vào mủa Xuân và Hạ sinh ra khổ bần, Chịu phần khổ sở lắm lần giang nan. Số này có chết 1 lần, Nhưng nhờ âm đức Thánh Thần chỡ che. Lỗi số vận mệnh đổi đời, Ly hương tổ quán ở thời mới an. Anh em có kẻ giàu sang, Ta nghèo phải chịu khó toan cậy nhờ. Ngày mai mọi sự thành công, cuộc sống an nhàn giàu có hưởng phần ấm no.

CUỘC ĐỜI: Q uý Tỵ cuộc đời hơi có có nhiều lo âu buồn bã vào thời tiền vận , thời trung vận và thời hậu vận thì được đỡ lo phần nào, nhưng mệnh số không được giàu sang phú quý cho lắm, nên gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống. Tóm lại: Tuổi Quý Tỵ cuộc đời có lo buồn vào thời tiền vận , thời trung vận và thời hậu vận được khá. Tuổi Quý Tỵ hưởng tuổi thọ từ 68 tới 76 tuổi là mức tối đa, nếu như ăn ở nhân hậu thì sẽ được tăng tuổi thọ , còn nếu như ăn ở gian dối, làm điều ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình yêu , tuổi Quý Tỵ chia ra làm ba trường hợp như sau: Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời sẽ phải có 3 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 ngày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn sẽ có 2 lần đổi thay vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 ngày âm lịch . Nhưng mà nếu như bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 ngày âm lịch .

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Phần gia cảnh có nhiều rối rắm vào thời tiền vận , thời trung vận và thời hậu vận mới được an vui. Công danh lên bổng xuống trầm và nếu như có thì cũng chỉ có ở vào giai đoạn giữa của cuộc đời. Phần sự nghiệp không có nhiều điều tốt đẹp, may mắn cho lắm. Phần tiền tài khó khăn phải qua 30 tuổi trở đi mới gặp nhiều may mắn.

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Sau đây là các tuổi tác hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc của bạn, đó là những tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu. Những tuổi trên rất hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc của bạn trong việc hợp tác hay cộng tác, buôn bán về tiền bạc, của cải thì sẽ có nhiều điều tốt đẹp, may mắn .

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Nếu như thành hôn, se duyên , hay lựa chọn hôn nhơn, bạn nên lựa những tuổi này sẽ được sống cao sang quyền quý, đó là bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Tân Sửu. Những tuổi trên hạp về đường tình yêu lẫn tài lộc, nên dễ tạo được cuộc sống giàu sang phú quý. Nếu bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi sau đây, thì cuộc sống chỉ tạo được ở mức trung bình mà thôi, vì những tuổi sau đây chỉ hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu mà không hạp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý và Nhâm Thìn. Nếu thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này , cuộc sống của bạn có thể trở nên bần hàn và việc làm ăn, công việc rất khó khăn, vì là những tuổi không hạp về đường tình yêu và cả về việc tài lộc, đó là các tuổi: Bính Thân, Mậu Thân. Các năm tuổi này bạn không nên thành hôn, se duyên , vì thành hôn, se duyên sẽ gặp cảnh xa vắng, đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 27, 33 và 39. Đây là vào các năm xấu về cung lương duyên của tuổi bạn. Nếu bạn sinh vào những tháng này có thể sẽ có nhiều đời chồng , đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 ngày âm lịch

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: N hững tuổi sau đây là những tuổi đại kỵ trong cuộc đời bạn, nếu như thành hôn, se duyên hay làm ăn, công việc , bạn sẽ gặp cảnh ly biệt hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Nhâm Dần, Canh Dần. Trong việc hon nhân, nếu như đã lở yêu thương nhau từ trước mà gặp phải tuổi đại kỵ thì tốt hơn hết là nên âm thầm ăn ở cùng với nhau, tránh và kỵ nhất là việc làm lễ hôn phối và ra mắt bà con thân tộc linh đình. Kỵ việc giở mâm trầu. Trong việc giao thiệp buôn bán, nếu như gặp tuổi kỵ nên tránh giao thiệp lớn về vấn đề tiền bạc, đề phòng xem chừng có sự phản trắc hoặc tan vỡ trong việc hùn hạp. Trong gia đình thân tộc nếu như gặp tuổi kỵ thì phải coi theo đúng sao hạn của mỗi người, mỗi tuổi từng năm mà cúng thì sẽ được giải hạn.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Quý Tỵ có những năm khó khăn nhất , đó là vào các năm ở vào số tuổi: 23, 27, 31 và 37 tuổi. Các năm tuổi này nên phòng ngừa, cảnh giác bịnh tật hay hao tài.

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: N gày, giờ khởi hành hạp nhất của tuổi Quý Tỵ là ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Xuất hành theo ngày, giờ kể trên trong suốt cuộc đời sẽ gặp được nhiều may mắn.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Thời kì này bạn gặp nhiều điều tốt đẹp, may mắn trong vấn đề tình cảm, việc công danh, sự nghiệp của bạn có nhiều may mắn. Các năm tuổi này phần tài lộc, tiền nong ít oi và yếu kém. Từ 26 tới 30 tuổi: Thời kì này tuổi bạn có phát sinh đôi chút về sự nghiệp, tiền bạc ra vô bất thường, việc làm ăn, công việc không được vững chắc và có nhiều sụp đổ về tài lộc cũng như về tình cảm. Từ 31 tới 35 tuổi: Thời kì này tuổi bạn khá tốt tiền bạc được dễ dàng, việc làm ăn, công việc gặp được sự may mắn trong cuộc đời. Các năm tuổi này đừng nên phung phí tiền bạc cho lắm, vì chưa có thời cơ tạo lấy nhiều tài lộc. Từ 36 tới 40 tuổi: Thời kì này , có phần vững vàng về sự nghiệp, nên lo làm ăn, công việc và lo âu cho gia đình sự nghiệp, con cái là tốt hơn, đừng hoang phí. Từ 41 tới 45 tuổi: Thời kì này bạn phải gặp nhiều việc xui xẻo, bản thân thường có đau bịnh và hao tài tốn của. Các năm tuổi này nếu như có sinh con càng tốt và sẽ qua khỏi tai nạn, hay hao tài tốn của. Từ 46 tới 50 tuổi: Thời kì này được khá tốt về phần tài lộc, tiền nong , cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp, may mắn nên cẩn thận về việc làm ăn, công việc , cũng như về tài lộc và sự nghiệp. Từ 51 tới 55 tuổi: Thời kì này trung bình không việc gì xấu hoặc quan trọng xảy ra cho cuộc sống, gia đình hạnh phúc yên vui.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]