SINH NĂM: từ 1961 tới 2021và 2081 thuộc Cung ĐOÀI. Trâu THU và thuộc Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách) Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY Con nhà HUỲNG ĐẾ (phú quý) Xương CON TRU. Cầm tinh CON ĐƯỜI ƯƠI

Ông Quan Đế độ mệnh : Tân Sửu mệnh Thổ tuổi này, Số cùng cùng với mệnh lắm lần khắc khe Vận thời đời đổi ngửa nghiêng, Nhiều phen lận đận lắm lần gian nan. Nếu sinh mùa Hạ thời may, cuộc sống an nhàn thong thả ít ai dám bì. Số này chết hụt nhiều khi, Nhờ ơn trời Phật không thì mệnh vong. Anh em cha mẹ hai dòng, Nếu không chồng vợ lòng dòng đôi ba. Nếu không thay vợ đổi nhà, Cuộc đời luống chịu vui chiều buồn mai. Cho hay số mệnh bạn Thiên Tài, Tu nhân tích đức phước nhờ mai sau.

CUỘC ĐỜI: T ân Sửu, cuộc đời nhiều may mắn, đường công danh, sự nghiệp của bạn phát sinh mạnh mẽ, có thể vào thời trung vận có nhiều kết quả về danh phận. Đời sống có thể lên tới tuyệt đỉnh của cuộc đời. Tóm lại tuổi Tân Sửu có nhiều hay đẹp về cuộc sống cũng như về danh vọng và sự nghiệp. Tuổi Tân Sửu, phát sinh mạnh về công danh, sự nghiệp , thời trung vận và thời hậu vận nhiều sung sướng. Số hưởng thọ trung bìn từ 55 tới 60 tuổi. Hiền đức thì tăng thêm niên kỷ, gian dối, làm điều ác thì giảm tuổi thọ .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình yêu tuổi Tân Sửu có chia làm ba giai đoạn như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn có 3 lần đổi thay về tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 ngày âm lịch . Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời có 2 lần đổi thay về tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 ngày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn được hưởng trọn vẹn hạnh phúc, ấm no , 1 chồng 1 vợ mà thôi, đó là bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 ngày âm lịch .

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: C ông danh lúc thời trung vận có thể lên tới tuyệt đỉnh của dạnh vọng đời sống có phần sung túc về vấn đề này. Gia đạo yên hòa, không có gì xảy ra, nhưng về thời hậu vận thì hay lộn xộn và bê bối. Phần sự nghiệp hay đẹp, liên quan tới vấn đề công danh, sự nghiệp , công danh, sự nghiệp của bạn lên cao thì sự nghiệp được vững chắc tiền bạc đầy đủ hoàn toàn sung túc cho cả cuộc đời.

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Nếu như trong sự nghiệp làm ăn, công việc hay phát sinh công danh, sự nghiệp , bạn nên lựa những tuổi này mà cộng tác hay hợp tác thì có phần tốt đẹp, thâu được những thắng lợi về tài lộc, đó là các tuổi: Quý Mẹo , Ất Tỵ, Bính Ngọ. Kết hôn hay làm ăn, công việc cùng với những tuổi này thì được tốt.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: T rong việc thành hôn, se duyên , bạn nên lựa chọn những tuổi này thì cuộc sống bạn có nhiều điều tốt đẹp, may mắn và có phần làm ăn, công việc được phát triển giàu sang, đó là bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Quý Mẹo , Ất Tỵ, Bịnh Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi. Nếu thành hôn, se duyên cùng với những tuổi trên bạn sẽ tạo được cuộc sống giàu sang phú quý. Nếu bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này thì bạn chỉ tạo được cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, vì những tuổinày chỉ hạp vào đường tình yêu mà không hạp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Nhâm Dần, Mậu Thân. Nếu thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này, đời sống của bạn chỉ tạo được 1 cuộc sống khả dĩ bảo đảm cho cuộc đời ở mức trung bình và chỉ sống trong sự nghèo khổ liên miên , đó là bạn thành hôn cùng với các tuổi: Giáp Thìn, Bính Thìn. Có những năm không hạp tuổi, nếu như bạn tính việc hôn nhân sẽ không thành, hay thành thì sẽ gặp cảnh xa vắng liên miên , đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi. Những năm mà không nên cưới vợ, nếu như cưới vợ thì gặp cảnh trên. Sanh vào những tháng này cuộc đời bạn sẽ có nhiều vợ, đó là sinh vào những tháng: 1, 2, 3, 4, 8 và 9 ngày âm lịch . Tuổi Tân Sửu có những năm khó khăn nhất là vào các năm ở vào số tuổi: 18, 24, 28 và 33 tuổi. Những tuổi này phòng ngừa, cảnh giác tai nạn hay bịnh tật.

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: N hững tuổi sau đây, bạn không nên thành hôn hoặc hợp tác làm ăn, công việc , vì thành hôn hay hợp tác làm ăn, công việc bạn sẽ bị biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời. Đó là bạn thành hôn cùng với những tuổi: Tân Sửu đồng tuổi, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi. Như đã nói ở trên, khi phạm nhằm tuổi Đại Kỵ, bạn nên giản dị và cẩn thận tới mức tối đa trong cuộc sống cũng như trong việc làm ăn, công việc . Về việc hôn nhân hạnh phúc, nếu như gặp tuổi đại kỵ thì nên âm thầm thành hôn hơn là làm rầm rộ, kỵ nhất là mâm trầu hay ra mắt bà con cha mẹ. Đây là vấn đề tạm thời, chứ thật ra gặp tuổi Đại Kỵ mà hiệp hôn hay làm ăn, công việc thì quá khó khăn trong vấn đề tài lộc, lẫn công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp. Nên tùy theo năm mà cúng sao hạn, nếu như gặp hạn trường hợp thành hôn, se duyên , buôn bán cùng với tuổi Đại Kỵ, vì sao hạn mỗi năm khác và đổi thay suốt 60 năm.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT:

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Tân Sửu khởi hành vào ngày chẵn, giờ lẻ và tháng lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn, công việc cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ nói trên thì rất tốt về tài lộc cũng như về tình cảm.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: 20 tuổi, năm phát sinh về công danh, sự nghiệp ; tài lộc yếu kém; tình cảm dồi dào. 21 tuổi, năm này khá tốt đẹp về phần tài lộc, tiền nong và cuộc đời. 22 tuổi, kỵ các tháng 3, 4 và 6 ngày âm lịch , các tháng này không nên đi xa, ngoài ra những tháng khác tốt đẹp. 23 tuổi, năm này quá xấu, không nên làm những chuyện lớn . 24 tuổi, tạm được, làm ăn, công việc có đôi phần kết quả, nhưng về tình cảm thì khó khăn. 25 tuổi, được tốt đẹp, năm này đi xa làm ăn, công việc thắng lợi. Từ 26 tới 30 tuổi: 26 tuổi nhiều hy vọng thành công về công danh, sự nghiệp , tài lộc cũng như tình cảm. 27 tuổi năm này khá tốt có thể vượng phát vấn đề tiền bạc, đi xa vào những tháng 4 và 6 có hại cho bản thân. 28 và 29, hai năm này tạm tốt đẹp nhưng rất nhiều tháng xấu: 28 tuổi xấu vào những tháng 4, 7 và 11; 29 tuổi xấu vào những tháng 1, 7 và 12. 30 tuổi, có thể lên cao về danh vọng, sự nghiệp và cuộc đời. Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi có nhiều hay đẹp về việc gia đình cũng như ngoài xã hội. 32 và 33 hai năm này tạm yên tĩnh công việc làm ăn, công việc bình thường. 34 tuổi khá tốt đẹp, công danh, sự nghiệp của bạn và tài lộc lên cao. 35 tuổi, năm này có bịnh hay gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Từ 36 tới 40 tuổi: 36 tuổi khá tốt, bổn mệnh vững, cuộc đời có nhiều may mắn. 37 và 38 tuổi hy vọng sẽ thành công hoàn toàn trong trong cuộc sống. 39 tuổi không được tốt hoàn toàn năm đều xấu! nên cẩn thận vào tháng 3 và 6 có tai nạn hoặc hao tài, tốn của. 40 tuổi ảnh hưởng của năm 39 còn, nên lo toan việc gia đình làm ăn, công việc lớn sẽ thất bại to. Từ 41 tới 45 tuổi: 41 tuổi, năm này phát sinh làm ăn, công việc xây dựng sự nghiệp rất tốt đẹp. 42 tuổi, thành công đôi chút về vấn đề tình cảm, gia đình. 43 tuổi, năm này nên đi xa hay hợp tác, buôn bán tiền bạc, sẽ gặp nhiều việc may. 44 tuổi, năm này trung bình không có gì quan trong xảy ra. 45 tuổi, năm này có thể làm ăn, công việc hay hợp tác hùn hạp làm ăn, công việc khá tốt. Từ 46 tới 50 tuổi: 46 tuổi, được phần thắng lợi về tài lộc cũng như về tình cảm, cuộc sống hay đẹp về công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp. 47 và 48, hai năm có hai tháng kỵ, có bịnh trầm trọng hay hao tài tốn của đó là tháng 1 của 47 tuổi và tháng 10 của 48 tuổi, ngoài ra những tháng khác trung bình. 49 và 50, hai năm này vượng phát mạnh, tiền bạc thêm dồi dào và nhiều điều tốt đẹp, may mắn . Từ 51 tới 55 tuổi: 51 tuổi, nhiều điều tốt đẹp, may mắn . 52 tuổi, cẩn thận bổn mệnh xấu. 53 tuổi trung bình. 54 tuổi khá tốt, trong gia đình, con cái có phần phát sinh về danh vọng. 55 tuổi, tạm tốt đẹp về gia đình, bổn mệnh có phần yếu kém. Từ 56 tới 60 tuổi: Khoảng thời kì này nên cẩn thận về tài lộc lẫn tình cảm, bổn mệnh có suy yếu. Các năm tuổi này rất kỵ việc đi xa.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]