SINH NĂM: từ 1931 tới 1991 và 2051 thuộc Cung CÀN. Trực BÌNH và thuộc Mạng LỘ BÀN THỔ (đất đường đi) Khắc TUYỀN TRUNG THỦY Con nhà HUỲNH ĐẾ (cô quạnh) Xương CON DÊ. Cầm tinh CON GẤU


CUỘC ĐỜI: Trầm lặng và lo âu , cuộc đời bao giờ cũng nhiều nét sầu thương, tùy theo tuy nhiên số cũng được nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp của bạn cũng như về sự nghiệp. Cuộc sống thuở nhỏ không đem lại cho đời mình nhiều may mắn, nhưng hấu vận cuộc sống an nhàn và sung sướng. Số có ruộng đất hay nhà cửa rộng, nếu như có hưởng của phụ ấm đó làm 1 việc may mắn cho sự tạo thêm khả năng để phát sinh nghề nghiệp. Tóm lại: Tuổi Tân Mùi vượt qua nhiều trở ngại và khó khăn trong lúc đầu. Nhưng ở vào thời trung vận thì cũng hưởng được nhiều vui vẻ về tài lộc và hay đẹp về gia đình được hạnh phúc. Tuổi Tân Mùi có diễm phúc sống trong sự ấm êm của gia đình, ít cực nhọc về thể xác cũng như về tâm hồn, số hưởng được nhiều tài lộc vào thời trung vận trở lên. Hưởng thọ trung bình từ 50 tới 60 tuổi là mức tối đa.


CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Tuổi Tân Mùi ở vào thuở nhỏ cũng có và lần khe khắt về vấn đề tình yêu , nhưng cũng sau đó thì hưởng được nhiều thú vị về vấn đề này. Tuy nhiên làm sao mà biết được tình yêu và hạnh phúc. Khi đã có 1 chút tự ái, 1 vài thắc mắc về tình cảnh gia đình thì tình yêu có thể đổi thay bất ngờ và nhanh chóng, chính mình cũng không được mình. Nhưng trong vấn đề chiêm tinh và tướng số có phân tách rành rẽ vấn đề thình duyên hạnh phúc như sau: Tuổi Tân Mùi sinh vào những tháng này thì trong cuộc đời phải đổi thay ba lần về tình yêu và hạnh phúc; Đó là bạn sinh vào nhưng tháng: 4, 8, 9 và 12 Ângày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời có 2 lần đổi thay hạnh và tình yêu , đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Ângày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, cuộc đời chỉ có 1 vợ 1 chồng mà thôi, là vào các tháng : 6, 7 và 11 Ângày âm lịch .


VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Phần công danh, sự nghiệp của bạn cũng chưa được minh mẫn lắm, tuy nhiên vào lúc thuở nhỏ thì hoàn toàn có nhiều sự giúp đỡ của gia đình, công danh, sự nghiệp của bạn nếu như có, thì lên cao. Nhưng mà nếu như không thì phần sự nghiệp lại được nhiều may mắn hơn. Công danh cùng với tuổi Tân Mùi chỉ ở vào mức độ trung bình hoặc hợn 1 chút mà thôi. Phần gia cảnh có vài thắc mắ nhưng rồi cũng bình thường cho sự thương yêu và phần mến thương gia tộc. Gia đạo không có gì đáng nói và không xảy ra việc gì quan trọng trong cuộc đời. Sự nghiệp của bạn lên xuống bất thường, hay vì tự ái cá nhân mà thường làm đổ vỡ sự nghiệp 1 cách oan uổng khôn cùng . Tuy vậy sự nghiệp cũng phát sinh được vào số tuổi từ 30 trở đi và vững chắc vào số tuổi 36 trở lên. Tiền tài vô thì thật nhiều và cũng ra chẳng bao lâu. Tóm lại, tiền tài rất dễ dãi, nhưng không giữ được lâu bền, vấn đề tiền bạc, nếu như năm vững được cũng phải từ 40 tuổi trở lên mới có thể giữ được.


CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Những tuổi này, là những tuổi rất hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc của bạn, hợp tác, hùn hạp hay công tác đều thâu nhiều kết quả khả quan. Trong cuộc đời không bao giờ có sự thất bại, hay những thắc mắc buồn tủi xảy ra. Đó là các tuổi hạp cùng với tuổi Tân Mùi như: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mẹo . Những tuổi ở trên rất tốt và hạp cùng với tuổi Tân Mùi trong tất cả mọi công việc làm ăn, công việc hay hợp tác mọi khía cạnh cuộc đời.


LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Trong việc ái ân và hạnh phúc rất quan trọng và liên quan cho cả 1 cuộc đời. Vậy bạn phải cần lựa chọn những người cùng hạp cùng với tuổi mình để đẩy mạnh cuộc sống lên tới mức độ cao của danh vọng tiền tài và phúc. Trong việc xây dựng hôn nhơn bạn phải cần lựa chọn cho kỳ được những tuổi này: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mẹo , Kỷ Tỵ, Canh Ngọ. Bạn thành hôn cùng với tuổi Quý Dậu và Ất Hợi. Cuộc đời lên cao về công danh, sự nghiệp của bạn làm ăn, công việc mau phát triển con cái đầy đủ. Bạn thành hôn, se duyên cùng với tuổi Bính Tý và Kỷ Mẹo . Cuộc đời bạn sẽ giàu sang, phú quý, tiền bạc dư dả không bao giờ có sự thiếu hụt. Bạn thành hôn cùng với những tuổi Kỷ Tỵ và Canh Ngọ. Cuộc sống của bạn được hoàn toàn đầy đủ về mọi khía cạnh nghề nghiệp và cuộc đời đựơc hưởng sung sướng. Vì lẽ những tuổi kể trên hợp cùng với tuổi Tân Mùi, hai tuổi ăn ở cùng với nhau thì được phú quý, vinh hiển. Sau đây là những tuổi chỉ hạp cùng với tuổi Tân Mùi về tình yêu mà không hợp cùng với tuổi này về sự phát sinh công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp, chỉ có thể sống cuộc đời vừa đủ nuôi thân hay chỉ vừa trang trải gia đình. Đó là các tuổi sau đây: Nhâm Thân, Mậu Dần. Hai tuổi này chỉ hợp cùng với tuổi Tân Mùi về đường tình yêu mà thôi, về phần tiền bạc và sự nghiệp chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Những tuổi sau đây không hợp cùng với tuổi Tân Mùi về đường tình yêu và phát sinh sự nghiệp. Hợp hôn cùng với những tuổi này bạn chỉ có thể có 1 cuộc sống nghèo hèn làm ăn, công việc khó khăn, khó tạo lấy 1 sự nghiệp vì số mệnh bạn cũa hai tuổi hợp lại sẽ không đem lại những gì vững chắc cho cuộc đời; Đó là các tuổi được kể sau đây: Giáp Tuất, Ất Dậu, Bính Tuất. Bạn hợp hôn cùng với những tuổi này chỉ sống 1 cuộc đời nghèo khổ khó làm ăn, công việc được. Có những năm mà bạn quá xung khắc, không nên cưới vợ vào những năm bạn ở vào số tuổi này, vì nếu như thành hôn bạn sẽ có sự gãy đổ nửa chừng hay gặp cảnh trái ngang cho vấn đề hạnh phúc; Đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 25, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Những năm ở vào số tuổi này tuổi bạn có xung khắc cùng với vấn đề tình yêu và hạnh phúc. Nên cử là tốt hơn. Bạn sinh vào những tháng này, đề phòng xem chừng cuộc đời bạn sẽ có nhiều thê thiếp hay có nhiều vợ trong 1 lúc hay suốt cuộc đời, đó là tuổi Tân Mùi sinh vào những tháng có số đào hoa, nên được nhiều người khác phái ưa thích. Đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8, 9 và 12 Ângày âm lịch . Nếu bạn sinh đúng vào những tháng này chắc chắn cuộc đời bạn sẽ có nhiều vợ.


CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: Sau đây là những tuổi đại kỵ nhất , trong đời bạn không nên hùn hạp hay hợp tác làm ăn, công việc , và đối cùng với vấn đề tình yêu cũng vậy vì rất khắc kỵ trong mọi khía cạnh cuộc đời. Nếu muốn hợp tác làm ăn, công việc phải chịu biệt ly trong suốt cuộc đời; Đó là các tuổi: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu. Những tuổi này là những tuổi đại kỵ và xung khắc cùng với mệnh số của bạn, nên tránh đi thì tốt hơn. Về việc làm ăn, công việc gặp tuổi kỵ thì không nên hợp tác hay toan tính những việc có tánh cách về tiền bạc, của cải . Gặp tuổi kỵ trong vấn đề vợ chồng hôn nhơn thì nên ăn ở cùng với nhau, không làm lễ ra mắt hay hôn nhơn mà chỉ âm ăn ở cùng với nhau mà thôi. Về vấn đề gia đình con cái phải cúng sao cho đúng năm, đừng nên bỏ qua thì sẽ được giải hạn.


CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Cuộc đời bạn có những năm khó khăn nhất , làm ăn, công việc khó nắm được phần thằng lợi, việc gia đình cũng có nhiều thắc mắc và lo ngại, năm nhiều biến cố trong cuộc đời, đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 29, 33 và 43 tuổi. Bạn nên phòng ngừa, cảnh giác những năm này, vì những năm này chẳng những xung khắc cùng với tuổi bạn về vấn đề tiền bạc, khó khăn về cuộc sống mà còn có thể gặp những tai nạn bất ngờ

NGÀY, GIỜ KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Tân Mùi chỉ khởi hành vào những tháng ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì hạp nhất cho việc làm ăn, công việc , phát sinh sự nghiệp. Bạn khởi hành đúng ngày giờ kể trên bạn sẽ không bao giờ bị mang lấy sự thất bại, hay bị lỡ làng, công việc không thành


DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 26 tới 30 tuổi: Tuổi 26, nhiều triển vọng tốt đẹp cho bạn có thể phát sinh nghề nghiệp, xuất phát tiền bạc hay làm ăn, công việc thì thâu nhiều kết quả mau chóng, nhất là những tháng 3, 7 và 12 Ângày âm lịch có lộc và tiền tài . 27 tuổi thành công đôi chút về tình cảm, và tài lộc, sẽ nắm được nhiều sự chắc chắn về sự nghiệp vào những tháng 8 và 10 Ângày âm lịch . 28 tuổi, có những tháng xấu, hao tài hay bịnh hoạn cẩn thận cho lắm những tháng này: 6, 8 và 11 Ângày âm lịch , ngoài ra những tháng khác ở vào mức độ trung bình. 28 tuổi, năm này có hể thâu nhiều kết quả về việc làm ăn, công việc , nếu như phát sinh việc làm ăn, công việc vào những tháng 4 và 6 thì đoạt thắng lợi. 29 tuổi, năm này gia cảnh có nhiều xao động và xích mích, phòng ngừa, cảnh giác trong gia đình vào những tháng Giêng và 8: hai tháng này trong gia cảnh không được yên. 30 tuổi, năm bạn 30 tuổi đề phòng xem chừng tai nạn hay có bịnh nặng phải hao tài tốn của rất nhiều mới mong vượt qua những ngày trầm trọng của thể xác. Từ 31 tới 35 tuổi: Năm bạn 31 tuổi được trung bình, làm ăn, công việc và gia cảnh bình thường, tiền bạc điều hòa. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này có thời cơ phát triển rất mạnh mẽ, thâu đoạt nhiều thắng lợi về tiền bạc, của cải rất vẻ vang. Năm 34 tuổi, chỉ trừ những tháng 8 và 10 Ângày âm lịch còn bao nhiêu thì bình thường. Tháng 8 và 10 Ângày âm lịch kỵ đi xa hay toan tính làm ăn, công việc chuyện lớn . Năm 35 tuổi là năm mà bạn phải gặp nhiều khó khăn nhất trong cuộc sống, bạn cần nên lo toan nhiều việc trái lại không đem lại kết quả gì cho gia đình, sự nghiệp. Từ 36 tới 40 tuổi: Tuổi 36, không kết quả cho lắm về vấn đề tiền bạc, tình cảm có nhiều xứt mẻ, ảnh hưởng của năm 35 tuổi hay còn vào những tháng Giêng, 2 và 3. Năm 37 tuổi sẽ có nhiều hay đẹp và thâu đoạt nhiều thắng lợi vào những tháng 6, 8 và 10 Ângày âm lịch , nên cẩn thận vào tháng 7, ngoài ra những tháng khác đều làm ăn, công việc được. Giữa năm 47 tuổi hy vọng có lộc và tiền tài điều hòa và vững chắc hơn, gia cảnh được yên hòa, trong gia đình không có việc gì quan trọng, tiền bạc dễ chịu. 38 tuổi khá tốt và vững chắc về tiền bạc, của cải , nên thận trọng vào những tháng 3 có xui xẻo, ngoài ra những tháng khác đều làm ăn, công việc được. 39 và 40 tuổi, hai năm có khe khắt đôi chút, nhưng không xảy ra điều gì quan trong cho cuộc sống, có thể mang lại thành công về sự nghiệp, tiền tài. Gia đình cũng được yên ấm, hạnh phúc và không xảy ra điều gì quan trọng cả. Từ 41 tới 45 tuổi: Số tuổi này, là số tuổi của Tân Mùi cầm chắc và nắm vững sự nghiệp. Những năm cuộc sống an nhàn nhất cho suốt cuộc đời, chỉ phòng ngừa, cảnh giác vào những năm 41 và 43 tuổi, trong gia cảnh có đôi chút lo âu , buồn phiền, có thể việc tang chế vào những năm này trong gia tộc. Tóm lại từ 41 tới 45 tuổi có nhiều hay đẹp cho cuộc sống, yên ổn về vấn đề tinh thần. Kỵ năm 41 và 43 tuổi phòng ngừa, cảnh giác có sự tang chế mà thôi. Từ 46 tới 50 tuổi: Các năm tuổi này hy vọng cho cuộc sống được yên vui và đầy đủ là 1 điều rất tốt đẹp cho tuổi bạn, bạn có thể nắm nhiều thành công về vấn đề công danh, sự nghiệp , sự nghiệp và vấn đề gia cảnh tiến triển rất mạnh mẽ trong mọi khía cạnh, tình cảm, gia cảnh , tiền tài.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]