SINH NĂM: từ 1961 tới 2021 và 2081 thuộc Cung ĐOÀI và thuộc Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách) Xương CON TRU. Cầm tinh CON ĐƯỜI ƯƠI

Bà Chúa Tiên độ mệnh : Tân Sửu mệnh Thổ cung Đoài, Đất ở đầu vách ít ai cuốc đào. Tháng giêng lỗi số biết bao, Thu Đông cũng cực số sao hẫm hiêu. Số này khắc mẹ khắc cha, Gần nhau xích mích đi xa lại buồn. Tánh người nòi dữ nói hung, Khẩu xà tâm phật nói rồi bỏ qua. Gái thì lập nghiệp phương xa, Tình đầu luống chịu vu chiều buôn mai. Cho hay trời đã an bày, Tu nhơn tích đức để rày mai sau. Trời Phật tin tưởng phụng thờ, Cho nên thời hậu vận mới nhờ tấm thân.

CUỘC ĐỜI: Tuổi Tân Sửu cuộc đời có nhiều điều tốt đẹp, may mắn về vấn đề tình cảm. Số thuở nhỏ vào thời tiền vận có nhiều lao đao về cuộc sống, thời trung vận mới được vững vàng, nhưng về gia đình và sự nghiệp có sụp đổ đôi lần mới thành công được, thời hậu vận mới được cuộc sống an nhàn . Tuổi Tân Sửu hưởng tuổi thọ từ 68 tới 76 tuổi là mức tối đa. Nếu gian dối, làm điều ác thì có thể sẽ bị giảm tuổi thọ , ăn ở nhân hậu phúc đức thì sẽ tăng tuổi thọ .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình yêu , tuổi Tân Sửu có chia ra làm ba giai đoạn như sau: Nếu sinh vào những tháng sau đây sẽ có 3 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 4 và 9 ngày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn có 2 lần đổi thay về tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 ngày âm lịch . Nhưng mà nếu như bạn sinh vào những tháng sau đây, đời bạn hưởng được hạnh phúc toàn vẹn, không có đổi thay tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 ngày âm lịch .

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Phần gia cảnh , có nhiều điều tốt đẹp, may mắn vào thời tiền vận và thời trung vận . Phần công danh, sự nghiệp của bạn có nhiều điều tốt đẹp, may mắn vào thời tiền vận , nhưng thời trung vận và thời hậu vận không được tốt đẹp mấy về vấn đề này . Sự nghiệp của bạn có nhiều điều tốt đẹp, may mắn và có thể hoàn thành vào khoảng 32 tuổi sắp lên. Tiền bạc của bạn được tốt đẹp và đầy đủ vào thời trung vận .

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Sau đây là các tuổi tác hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc của bạn, nếu như hùn hạp hay buôn bán tiền bạc sẽ có thể thâu được nhiều kết quả tốt đẹp, đó là các tuổi: Quý Mẹo , Ất Tỵ, Kỷ Dậu.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Nếu như thành hôn, se duyên cùng với nhưng tuổi sau đây, cuộc đời bạn có thể được sống trong sự cao sang quyền quý, đó là thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Quý Mẹo , Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi. Những tuổi trên rất hạp cùng với tuổi bạn về vấn đề tình yêu lẫn tài lộc, nên có thể sẽ tạo được 1 cuộc sống cao sang, giàu có. Nếu bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này , đời sống của bạn chỉ tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, đó là bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Nhâm Dần, Mậu Thân. Những tuổi này chỉ hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu mà không hạp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi. Nếu thành hôn cùng với những tuổi này , đời sống của bạn có thể bị nghèo khổ, đó là bạn thành hôn cùng với các tuổi: Giáp Thìn, Bính Thìn. Những tuổi này không hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu và tài lộc, nên bạn khó mà tạo được 1 cuộc sống như ý muốn. Các năm tuổi này bạn không nên thành hôn, se duyên . Đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi. Nếu thành hôn, se duyên vào những năm trên, bạn có thể sẽ gặp phải cảnh đi xa vắng liên miên . Sanh vào những tháng này , bạn có số đa phu hay nhiều đời chồng . Đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4, và 5 ngày âm lịch .

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: Nếu như thành hôn hay hợp tác làm ăn, công việc cùng với những tuổi sau đây, cuộc đời bạn sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Sửu, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi. Nếu gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình yêu mà đã lỡ thương nhau từ trước rồi mới biết, thì nên ăn ở cùng với nhau 1 cách âm thầm. Kỵ nhất là việc làm lễ thành hôn hoặc ra mắt bà con thân tộc 1 cách linh đình. Trong sự nghiệp làm ăn, công việc nếu như gặp phải tuổi kỵ thì nên tránh, đừng nên hùn hạp hoặc hợp tác làm ăn, công việc có thể bị thất bại bất ngờ. Trong gia đình hoặc bà con thân tộc mà gặp tuổi kỵ thì phải coi sao hạn từng năm của mỗi người để cùng sao giải hạn thì mới tránh khỏi được sự khắc kỵ và mới có thể ở gần nhau được.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Tân Sửu có những năm khó khăn nhất , đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 26 và 31 tuổi. Các năm tuổi này nên phòng ngừa, cảnh giác tai nạn hay bịnh tật, có hao tài vào những năm này .

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Nếu như bạn khởi hành , vào những ngày lẻ, tháng chẵn vò giờ chẵn thì hay nhất , việc làm ăn, công việc sẽ gặp được nhiều kết quả tốt đẹp, nhiều thắng lợi trong cuộc đời, không sợ bị thất bại trong mọi trường hợp của đời sống bạn.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Thời kì này bạn có nhiều xui xẻo về tình yêu , có nhiều buồn rầu và đau khổ cho duyên số của bạn, tình cảm không được dồi dào cho lắm. Từ 26 tới 30 tuổi: Thời kì này bạn sẽ có thắng lợi về vấn đề tình cảm, cuộc sống có phần êm đẹp, cuộc đời được hoàn toàn tốt đẹp về làm ăn, công việc , cũng như về vấn đề tài lộc trong những năm này . Từ 31 tới 35 tuổi: Thời kì này việc làm ăn, công việc có phần bê bối. Vào tuổi 32 không nên đi xa, 33 tuổi có nhiều xui xẻo, nên cẩn thận về tiền bạc, của cải trong hai năm này . 34 và 35 tuổi, có lợi nhỏ, nên làm ăn, công việc hay hợp tác buôn bán tiền bạc trong hai năm này được tốt. Từ 36 tới 40 tuổi: 36 tuổi, việc làm ăn, công việc bình thường, gia đình hạnh phúc yên vui. 37 và 38 tuổi, nhiều triển vọng tốt đẹp cho nghề nghiệp và công danh, sự nghiệp , tài lộc minh mẫn . 39 và 40 tuổi, hai năm này vượng phát về tài lộc, lẫn cả tình cảm. Từ 41 tới 45 tuổi: Thời kì này có nhiều điều tốt đẹp, may mắn cho cuộc sống, cuộc sống có phần sung túc nên cẩn thận việc làm ăn, công việc và buôn bán thì tốt. Từ 46 tới 50 tuổi: Thời kì này có triển vọng hoàn thành sự nghiệp, tài lộc được dồi dào, việc làm ăn, công việc không gặp trở ngại, nên giao thương, buôn bán thì có nhiều điều tốt đẹp, may mắn cho cuộc sống. Năm 47 tuổi, có đại kỵ vào tháng 2. Từ 51 tới 55 tuổi: 51 tuổi trung bình. Những năm khác phần bổn mệnh có yếu kém, việc làm ăn, công việc nên tránh những việc phải gây ra sự buồn lo cho gia cảnh , có hao tài vào những năm này . Từ 56 tới 60 tuổi: Thời kì này tình cảm, gia đình, tài lộc đều ở trong mức độ bình thường, nên phòng ngừa, cảnh giác bệnh tật.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]